Những màn ghen ngược trơ tráo của "tiểu tam" khiến khán giả Việt "sôi máu"

Ngày 29/07/2018 12:30 PM (GMT+7)

Là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của người khác nhưng những "hồ ly giật chồng" trơ trẽn của màn ảnh Việt lại sẵn sàng ghen với cả vợ của nhân tình.

Phim Việt thời gian qua liên tục khiến cư dâng mạng "dậy sóng" vì những màn ghen ngược đầy phi lý. Không chỉ có màn ghen ngược của "em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng) với Hạ (Nhã Phương), màn ảnh Việt còn xuất hiện nhiều "hồ ly giật chồng" dám ghen ngược với vợ của nhân tình.

Hãy cũng điểm danh những màn ghen ngược "gây sóng tạo gió" trên màn ảnh Việt gần đây!

Chuyện ghen ngược của "em gái mưa"

Cảnh Dung "ghen ngược" với Hạ trong Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Những màn ghen ngược trơ tráo của amp;#34;tiểu tamamp;#34; khiến khán giả Việt amp;#34;sôi máuamp;#34; - 1

Không trơ trẽn như những màn ghen ngược của "tiểu tam" nhưng cảnh ghen ngược của "em gái mưa" Dung trong Ngày ấy mình đã yêu vẫn phải nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả. Nam (Lương Thế Thành) luôn xem Dung là em gái mình bởi hai người vốn thân quen từ nhỏ. Anh cũng thấy có lỗi với Dung khi bố mẹ hiện tại vốn ban đầu định nhận Dung làm con nuôi chứ không phải anh. 

Nam mong muốn bù đắp cho Dung nhưng không lại không nói rõ quan hệ của hai người cho cả "em gái mưa" và vị hôn phu là Hạ (Nhã Phương) biết. Bắt quả tang chồng sắp cưới nắm tay Dung chạy trốn khi thấy mình, Hạ không còn có thể tin hai người trong sáng nữa. Trong cơn ghen, Hạ đã mắng Dung lén lút gặp gỡ người yêu của mình.

Những màn ghen ngược trơ tráo của amp;#34;tiểu tamamp;#34; khiến khán giả Việt amp;#34;sôi máuamp;#34; - 2

Nhưng em gái không chung huyết thông của Nam đã lật ngược tình thế và mắng Hạ: "Giây phút mà chị dò xét tôi đồng nghĩa với việc chị nghi ngờ người đàn ông ở bên cạnh mình. Nếu niềm tin của chị chỉ có vậy thôi thì chị không xứng đáng với anh ấy đâu."

Dung còn cảnh cáo Hạ nếu tiếp tục làm phiền mình thì cô sẽ không nhịn nữa. Bị bắt quả tang tay nắm tay với người yêu của Hạ mà Dung vẫn khăng khăng mình trong sáng thật sự khó tin. 

Bị vợ nhân tình đánh ghen, đòi ngã giá nhường luôn chồng

Những màn ghen ngược trơ tráo của amp;#34;tiểu tamamp;#34; khiến khán giả Việt amp;#34;sôi máuamp;#34; - 3

Màn đánh ghen của Hương (Lê Phương) trong tập 30 Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán. Biết được chồng mình - Công (Hoàng Anh) đang cặp kè với sếp Nhi (Băng Di), Hương đã đến tìm nhân tình của chồng.

Những tưởng sẽ có một màn đánh ghen nảy lửa nhưng ngay từ đầu, Hương lại tỏ ra rất tự ti, mặc cảm trước thần thái tươi trẻ, sang trọng và cao ngạo của "tiểu tam".

Những màn ghen ngược trơ tráo của amp;#34;tiểu tamamp;#34; khiến khán giả Việt amp;#34;sôi máuamp;#34; - 4

"Hồ ly" Nhi đã chỉ trích Hương không hiểu và coi thường Công. Cậy mình lắm tiền nhiều của, Nhi đã chủ động ngã giá đòi Hương nhường chồng lại cho mình.

Chẳng biết từ bao giờ mà kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác lại có thể lên mặt chỉ trích người vợ tảo tần, hy sinh tất cả cho chồng cho con như vậy. Những kẻ đến sau luôn cho rằng mình vì tình yêu nhưng lại quên mất rằng bản thân quá mức trơ tráo và đang gây tổn thương cho người khác. 

Đánh ghen không thành đành phải dứt áo ra đi

Những màn ghen ngược trơ tráo của amp;#34;tiểu tamamp;#34; khiến khán giả Việt amp;#34;sôi máuamp;#34; - 5

Ba Trang (Kim Tuyến) trong bộ phim Mộng phù hoa cũng bại hoàn toàn dưới tay "tiểu tam". Thậm chí, sau khi bị nhân tình của chồng đả kích, bị chồng chị ghẻ lạnh, Ba Trang đành lặng lẽ bỏ đi

Trước đó, chồng của Ba Trang - công tử Khoa (Quốc Trường) cho rằng vì cưới phải vợ không còn trinh tiết nên công việc của anh ta mới lụi bại. Để giải xui, công tử Khoa liền đi nuôi bồ nhí. Một lần nói dối Ba Trang lên Sài Gòn làm ăn để đến vui vẻ cùng nhân tình, công tử Khoa bị vợ bắt gian tại trận. 

Những màn ghen ngược trơ tráo của amp;#34;tiểu tamamp;#34; khiến khán giả Việt amp;#34;sôi máuamp;#34; - 6

Bồ nhí của công tử Khoa không những không sợ hãi mà còn mặt dày thách thức "đệ nhất mỹ nhân Sài thành". Còn công tử Khoa vì bảo vệ nhân tình mà không tiếc lời mạt xát Ba Trang. Anh ta nhiếc móc vợ để người khác "ăn ốc" bắt anh ta "đổ vỏ". Sở dĩ anh ta đi chơi gái là để trả thù việc vợ không còn trong trắng. 

Đã cướp chồng còn đòi cướp cả con

Những màn ghen ngược trơ tráo của amp;#34;tiểu tamamp;#34; khiến khán giả Việt amp;#34;sôi máuamp;#34; - 7

Vân Điệp (Thanh Bi) chắc chắn là "hồ ly tinh" khiến khán giả "nổi điên" nhất với câu nói: “Chồng mày tao còn cướp được, con mày cũng thế thôi!” 

Trong tập 20 Người phán xử, Vân Điệp đã trở nên yếu thế khi đối mặt với vợ của nhân tình - Diễm My (Đan Lê). Trước đây, Diễm My luôn bị Vân Điệp bắt nạt và gây tổn thương. Nhưng ở tập phim này, Diễm My đã quyết định phản kháng, thậm chí là không chịu ly hôn với Phan Hải (Việt Anh) như mong muốn của "tiểu tam". 

Những màn ghen ngược trơ tráo của amp;#34;tiểu tamamp;#34; khiến khán giả Việt amp;#34;sôi máuamp;#34; - 8

Diễm My trực tiếp tuyên bố với Vân Điệp rằng: “Chị sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc có nên từ bỏ anh ấy hay không?” Bởi Diễm My là vợ hợp pháp của Phan Hải, có con trai chung và được bố mẹ chồng hết mực yêu quý. Chỉ cần Diễm My không từ bỏ thì Vân Điệp không bao giờ có cửa bước vào làm con dâu của ông trùm. Tuy nhiên, Vân Điệp lại ngang ngược đòi cướp cả con trai của vợ nhân tình. 

Người phán xử: Đã làm kẻ thứ ba, bồ của Phan Hải (Việt Anh) còn ghen ngược tai quái thế này!
Preview tập 20 của "Người phán xử" hé lộ tình tiết mới khiến khán giả vô cùng tức giận. Vân Điệp (Thanh Bi) đe dọa cướp con trai của Diễm My (Đan Lê)...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày ấy mình đã yêu