Thanh Thảo "chuẩn men" trong MV mới

Ngày 20/10/2013 09:20 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ búp bê thực hiện MV với hình ảnh cá tính để kêu gọi bình đẳng giới.

Với Thanh Thảo thì nhạc sĩ Phương Uyên luôn được xem là người khá mát tay khi sáng tác hàng loạt ca khúc tạo hit cho Thanh Thảo qua hình tượng Búp Bê. Và lần này Phương Uyên viết cho Thanh Thảo một đề tài rất ý nghĩa và phù hợp với ngày Phụ nữ Việt Nam, ca khúc ca ngợi khí phách của nữ nhi, đứng lên đòi sự bình đẳng cho phụ nữ, không để phụ nữ bị xem thường và ức hiếp. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hòa âm.

MV được thực hiện liên tục trong 2 ngày 2 đêm, với những cảnh quay khá nguy hiểm như từ trên tầng 27 của một tòa nhà nhìn toàn cảnh thành phố về đêm. MV thực hiện vào những ngày ảnh hưởng mưa bão nên đoàn phim gặp rất nhiều khó khăn vẫn kiên trì vượt qua. Việc xin phép được tụ tập quay phim cả trăm người ở những nơi công cộng rất khó khăn nhưng hầu như các cơ quan đơn vị đều hỗ trợ khi biết Thanh Thảo đang quay MV mới. 

Trong MV Thanh Thảo mặc đồ đơn giản, cá tính và rất mạnh mẽ.

Với mong muốn tạo dấu ấn cho MV lần này nên ca sĩ Thanh Thảo và ekip đầu tư hẳn một máy bay điều khiển để thực hiện những cảnh quay trên không rất ấn tượng. 

Hiền Mai vào vai người đàn bà mang bầu, mang tâm trạng u uất vì có chồng ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp khác.

Tạo hình cá tính và cực ngầu trong MV mang tên "Stand for girls"

MV còn quy tụ cả 100 fan nữ trong FC của Thanh Thảo cùng tham gia.

Tất cả cùng "quậy" tưng bừng thể hiện đúng chất "khí phách nữ nhi" theo ý đồ của Thanh Thảo.

Thanh Thảo còn hay ra tay giúp đỡ những người phụ nữ khác có chồng vũ phu. MV với nhiều tình tiết hấp dẫn này sẽ được ra mắt vào đúng ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam.

Em gái Thanh Thảo - Thụy Anh cũng vào vai cô dâu bị ép lấy chồng Đài Loan (do đạo diễn Trần Vi Mỹ đóng).

Nhạc sĩ Phương Uyên cùng Thanh Thảo muốn dùng ca khúc “Stand for girls" để kêu gọi quyền bình đẳng và sự tôn trọng phụ nữ, động viên những phụ nữ có hoàn cảnh éo le hãy kiên quyết và mạnh mẽ đứng lên để tự bảo vệ mình. 

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay