Thanh Thảo khoe khéo người đàn ông giấu mặt thân thiết bé Jacky

Ngày 09/06/2016 11:11 AM (GMT+7)

Trong ngày của cha ở Mỹ, Thanh Thảo tự hào chia sẻ hình ảnh người đàn ông lạ mặt đưa bé Jacky đến trường.

Thời gian vừa qua, "Búp bê" Thanh Thảo bị nghi ngờ đã bí mật kết hôn và đang có bầu. Tuy nhiên, Thanh Thảo phủ nhận việc mang thai, còn về chuyện tình cảm, "búp bê" cho biết, cô muốn mọi thứ tùy duyên. Nữ ca sĩ cũng không phủ nhận việc cô đang có người quan tâm đặc biệt, nhưng cô chỉ không muốn chia sẻ trên báo chí vì sợ nói xong sau này lại chia tay.

Mới đây, Thanh Thảo hạnh phúc khoe hình ảnh bé Jacky thân thiết bên một người đàn ông lạ, đặc biệt, anh còn đưa bé đi học khi trường  béJacky tổ chức ngày của cha. Cô viết:

 "Đó là lý do vì sao cần phải tìm được một người bố tốt cho con, dạy dỗ và chăm sóc con, cùng nắm tay con mỗi khi đi chơi để con cảm thấy an toàn, cùng con khám phá mọi thứ xung quanh mình. Và nhất là vào trường với con mỗi khi có ngày hội của cha".

Thanh Thảo chia sẻ về người đàn ông giấu mặt đưa bé Jacky đến trường

Trước đây, Thanh Thảo và bạn trai đại gia ngoài Hà Nội khá ồn ào chuyện tình cảm, cô còn bị nghi ngờ đã kết hôn cùng anh ở Mỹ

thanh thao khoe kheo nguoi dan ong giau mat than thiet be jacky - 3

Vì thế, hình ảnh  về người mà Thanh Thảo đồng ý để đưa bé Jacky đến trường trong ngày của cha ở Mỹ khiến nhiều người vô cùng quan tâm

Jacky là con của em gái Thanh Thảo, nữ ca sĩ "búp bê" nhận bé làm con nuôi đã vài năm nay

Bé Jacky Minh Trí hiện sống cùng Thanh Thảo bên Mỹ

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo