Thanh Thảo: 'Không có chuyện kết hôn và mang thai với bạn trai lâu năm'

Nữ ca sĩ Thanh Thảo khẳng định cô không kết hôn với người bạn trai đại gia tên Đại như nhiều tin đồn và cũng không hề mang thai.

"Búp bê" Thanh Thảo nay đã ở tuổi 39 nhưng vẫn chưa một lần nào công bố chuyện kết hôn. Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ Ôi tình yêu đã bí mật kết hôn, thậm chí đang mang thai con đầu lòng. Thanh Thảo cho biết, những tin đồn thất thiệt này đã ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc của cô nên cô muốn lên tiếng.

Nữ ca sĩ 7x chia sẻ, cách đây không lâu, cô đã dính nghi vấn mang bầu do mặc trang phục rộng, làm các bầu show ở xa ít gặp cô đã tưởng là thật và không dám gọi cô đi diễn vì cho rằng giọng ca Búp bê biết yêu đang "ở ẩn", dưỡng sức để sinh con. Cũng chính vì vậy mà Thanh Thảo đã phải chụp nhiều bộ hình để chứng minh là mình không có thai.

thanh thao: 'khong co chuyen ket hon va mang thai voi ban trai lau nam' - 1

Thanh Thảo trong sự kiện tối qua.

Cô đã tâm sự trên trang cá nhân để khán giả hiểu. Nói về chuyện tình cảm của mình, Thanh Thảo thổ lộ: "Thật ra chuyện tình cảm của Thảo hiện tại chưa có gì chắc chắn, nay hạnh phúc, mai có khi giận nhau tận nửa năm không gặp mặt. Chẳng lẽ Thảo cứ phải lên báo khoe hạnh phúc xong lại đính chính đã chia tay? Cứ như vậy hoài khán giả không chán thì Thảo cũng tự chán mình."

Cách đây ít lâu, Thanh Thảo đã khoe cô "hết độc thân" tuy nhiên không tiết lộ về người đàn ông của mình. Hiện tại, Thanh Thảo vẫn không muốn công bố: "Thảo có lý do riêng để không công bố chuyện tình cảm của mình, chứ không có ý úp mở. Đến thời điểm hiện tại Thảo chỉ muốn giữ lại chút riêng tư cho mình. Chuyện tình cảm của Thảo chỉ có gia đình và những người bạn thân nhất biết là đủ rồi. Đến một lúc nào đó có thể tự tin để công bố thì Thảo sẽ gửi lời đến khán giả."

thanh thao: 'khong co chuyen ket hon va mang thai voi ban trai lau nam' - 2

Người bạn trai lâu năm mà trước đây Thanh Thảo thường hay xuất hiện cùng.

Trước kia, Thanh Thảo thường xuyên đi sự kiện cùng người bạn trai lâu năm. Người bạn trai lâu năm đó của Thanh Thảo là một đại gia. Trước tin đồn Thanh Thảo kết hôn với người này, cô khẳng định: "Hiện tại, Thảo xác nhận không có chuyện đã đính hôn hay kết hôn gì với bạn trai lâu năm tên Đại... Anh ấy đơn giản chỉ là bạn trai lâu năm, nhưng có khi cách sống không hợp nhau, suy nghĩ không đồng điệu thì dù có yêu thương hay chung tình cách mấy thì cũng có lúc phải nói lời chia tay. Chính vì chưa biết chuyện tình cảm của mình đi đến đâu nên không thể khoe khoang hạnh phúc gì với mọi người cả."

Về chuyện mang thai, Thanh Thảo xác nhận: "Khẳng định rằng Thảo không có mang thai vào lúc này và trước mắt là chuyến lưu diễn tại Mỹ một tháng quay trở về để chuẩn bị cho show kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 8/7 tại Hà Nội. Việc mong muốn có con thì phụ nữ nào đến tuổi của Thảo cũng nghĩ đến, nhưng phải xem Trời có se duyên cho gặp được bố của con mình không đã. Mọi việc cứ tuỳ duyên".

thanh thao: 'khong co chuyen ket hon va mang thai voi ban trai lau nam' - 3

Thanh Thảo khoe hình mới chụp để chứng minh mình không mang thai.

thanh thao: 'khong co chuyen ket hon va mang thai voi ban trai lau nam' - 4

thanh thao: 'khong co chuyen ket hon va mang thai voi ban trai lau nam' - 5

Thân hình nữ ca sĩ vẫn rất thon gọn, quyến rũ và trẻ trung khi đã gần 40 tuổi.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác