Hari Won lên tiếng sau vụ 'bị Hồ Ngọc Hà tỏ thái độ'

Hari Won mở lời giải thích trước vì thấy tội cho Hồ Ngọc Hà nếu bị hiểu lầm.

Sáng 13/5, người hâm mộ xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Ngọc Hà và Hari Won xuất hiện trên sân khấu đêm trao giải do tạp chí Elle tổ chức hôm 10/5 tại TP HCM. Cả hai cùng được nhận giải trong sự kiện này.

Trong đoạn clip đó, khi Hari Won đưa tay ra muốn nắm tay Hồ Ngọc Hà bước lên để chụp hình thì nữ ca sĩ Destiny bất ngờ hất tay lên, sau đó cầm chiếc clutch của mình. Hành động cùng biểu cảm gương mặt của Hà Hồ khiến nhiều khán giả quy kết cô là "tỏ thái độ" với đàn em, "kiêu kỳ", "chảnh". Đồng thời làm dấy lên nghi vấn hai nữ ca sĩ không ưa nhau.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng bênh vực Hà Hồ và cho rằng do cô đang kẹp chiếc clutch ở khuỷu tay, tay còn cầm cup, do vị trí cầm không thuận nên cô đã nhanh tay đổi lại, vô tình cũng là lúc Hari Won đưa tay ra nên gây ra hiểu lầm.

hari won len tieng sau vu 'bi ho ngoc ha to thai do' - 1

Hari Won có ý định nắm tay Hà Hồ bước lên nhưng Hà Hồ nhanh tay rút lên làm Hari có phần lúng túng.

hari won len tieng sau vu 'bi ho ngoc ha to thai do' - 2

Hình ảnh cắt từ clip.

Sau đó, Hồ Ngọc Hà và Hari Won lại cười tươi chụp hình cùng Vĩnh Thụy và NTK Lý Quí Khánh.

Trước phản ứng gay gắt của nhiều khán giả, Hà Hồ vẫn giữ im lặng như thường lệ trong mỗi vụ ồn ào. Trong khi đó, Hari Won đã lên tiếng "giải oan" cho đàn chị. Theo nữ ca sĩ Hàn gốc Việt, cô và Hà Hồ không hề có khúc mắc gì. Thậm chí trước khi sự kiện diễn ra, chiều hôm đó cả hai đã gặp nhau tại nơi thử trang phục và Hà Hồ còn tư vấn chọn váy giúp Hari Won.

Hari kể: "Ngày đi sự kiện Elle, buổi chiều 2-3h đi thử đồ, đang phân vân và do dự mặc đồ nào thì thấy chị Hà tới tiệm với anh nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Thấy mọi người nên chào với nhau, Hari thì cứ thay đồ tiếp, chị Hà là người mở lời hội thoại trước với Hari.

"Hôm nay em đi sự kiện Elle hả?" "Dạ" "Em ơi, chị nghĩ là em nên mặc cái váy này" "Nhưng mà chị ơi, em sợ mặc có lố không. Tại em chỉ được mời đến. Em không có giải gì nên em nghĩ là thôi tính mặc gì đơn giản hơn" "Em ơi đây Elle là liên quan thời trang. Em mặc váy đó cũng không hề lố. Chị thấy nó đẹp. Mặc váy đó đi em".

Kết luận, Hari đã mặc váy đó như chị Hà nói. Và được nhận Cup Best-Dresser (Người mặc đẹp nhất) chung với chị ấy."

Hari Won cũng phủ nhận không có chuyện Hà Hồ không có thiện chí với mình: 'Nếu như chị ấy không tốt với Hari - Thứ nhất, chị ấy sẽ không mở lời hội thoại trước. Thứ hai, cũng không hề tư vấn, mà đây là chị ấy tự tư vấn nha."

Hari Won còn cho biết, người trợ lý của mình chính là fan ruột của Hà Hồ. Vì vậy, nếu cô và đàn chị có mâu thuẫn như nghi vấn của cư dân mạng thì cô đã không thể làm việc với người trợ lý này được: "Đi sự kiện nào thấy chị Hà là bạn ấy sẵn sàng bỏ Hari đi xem chị Hà, chụp hình chị Hà, suốt ngày khen ngợi chị Hà. Chị Hà là giống như cuộc sống của bạn ý. Các bạn nghĩ đi, nếu ngày đó Hari có chuyện gì với chị Hà thì Hari đã cho Tiên nghỉ việc lâu rồi. Mà bạn đó vẫn còn làm cho Hari."

Hari Won bày tỏ, sở dĩ cô lên tiếng vì nếu mọi người "hiểu lầm cho chị Hà thì thấy tội chị ấy nên Hari giải thích thôi".

Hồ Ngọc Hà - Hari Won không quá thân thiết nhưng nữ ca sĩ Destiny có mối quan hệ khá thân tình với Trấn Thành - bạn trai của Hari. Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà còn không ngần ngại ôm Trấn Thành và dí dỏm gửi lời xin lỗi Hari Won.

Hồ Ngọc Hà và người yêu của Hari Won là anh em khá thân thiết.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà