Thanh Trúc bị tố gian dối chuyện bạn trai phản bội

Ngày 22/10/2015 18:00 PM (GMT+7)

Thanh Trúc bị nhiều người bất bình cho rằng chính cô mới là người đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Ngày 20/10 vừa qua, chuyện Thanh Trúc chia sẻ việc có con trai hơn 1 tuổi và đang làm mẹ đơn thân đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và truyền thông. Chia sẻ với phóng viên, Thanh Trúc khẳng định cô không sử dụng câu chuyện để PR tên tuổi hay làm "bước đệm" quay trở lại showbiz.

Việc cô bị bạn trai bỏ rơi khi đang mang bầu ở tháng thứ 4 là có thật, trong suốt thời gian sinh con cô đã gặp nhiều khó khăn để có thể tự chăm lo cho bản thân và con trai đầu lòng. Những chia sẻ của Thanh Trúc nhận được rất nhiều sự đồng cảm của dư luận. 

Tuy nhiên, một ngày sau chia sẻ của nữ người mẫu sinh năm 1992, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Nhật Thu đã bất ngờ đăng một nội dung "tố ngược" Thanh Trúc.

Giọng ca gốc Hà thành cho biết câu chuyện Thanh Trúc chia sẻ không đúng với sự thật. Bản thân Nhật Thu có mối quan hệ với gia đình người đàn ông mà Thanh Trúc nhắc đến nên cô hiểu rõ ngọn nguồn. Theo cô, bà mẹ đơn thân đang cố tỏ vẻ để mọi người thương hại. Nhật Thu khuyên Thanh Trúc đừng đưa con ra làm công cụ để kiếm tiền, PR bản thân.

"Chị chẳng biết em từ đâu và là ai, nhưng chị quen cái gia đình đang yên ấm bị em quấy rầy... Đứa bé vô tội, em đừng biến nó thành công cụ làm tiền, ăn hớt chồng và con của thiên hạ", - Nhật Thu nói thêm.

Thanh Trúc bị "tố" sinh con với người đã có gia đình.

Nhật Thu cho biết: "Khi nghe gia đình bạn tôi kể lại sự việc, cùng một số thông tin từ đồng nghiệp, tôi đã rất tức giận. Bản thân Thanh Trúc cũng nên nhìn lại chính mình trong câu chuyện này. Cô ta dùng con cái làm công cụ PR, kiếm tiền là điều không nên. Bạn tôi và cô ta chỉ gặp nhau một vài lần đi bar chứ không hề có mối quan hệ yêu đương lâu dài như cô ta nói. Không có bằng chứng nào cho biết đó là con của bạn tôi. Tại sao anh ấy phải có trách nhiệm, chu cấp?", nữ ca sĩ cho biết.

Liên lệ với Thanh Trúc và đại diện truyền thông của cô thì được biết cô đang đi đóng phim. Phía truyền thông của Thanh Trúc khẳng định những điều cô chia sẻ là hoàn toàn thật lòng, và người đẹp sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. 

Theo Tổng Tài (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz