Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ

Ngày 11/07/2016 18:52 PM (GMT+7)

Thành Trung chứng minh sự chuyên nghiệp cùng bản lĩnh của mình trên sân khấu.

Sau chuyến công tác kết hợp du lịch tại Đà Nẵng, MC Thành Trung đã có mặt tại TP.HCM để tiếp tục công việc của mình. Sáng qua (10/7),  Thành Trung chia sẻ việc mình bị cướp tại đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình. 

Mặc dù vậy, sau đó, anh vẫn gắng "gạt đi nước mắt” để hoàn thành hai show dẫn trực tiếp quan trọng. Đó là sân khấu Nhân tố bí ẩn và chương trình tường thuật trực tiếp đêm chung kết Euro tại SVĐ Phú Thọ.

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 1

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 2

Thành Trung cầu xin Tổ nghề trước giờ diễn

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 3

Đầu tiên, Thành Trung với phong cách thời trang lịch lãm cùng tài hoạt ngôn đã làm chủ sân khấu trong live show 4 Nhân tố bí ẩn tối qua. Anh cùng Gil Lê đã có những màn tung hứng ăn ý trong chương trình, mang đến cảm giác dễ chịu cho khán giả.

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 4

Đồng thời, anh cũng chính là chiếc cầu nối cho các vị trong ban giám khảo cùng các thí sinh để có những đánh giá, động viên cho các thí sinh đầy thuyết phục, cũng như có những màn tranh luận vô cùng sô nổi. Vì thế, có thể nói, một Thành Trung nhạy bén và linh hoạt đang mang đến một thần sắc mới cho chương trình năm nay.

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 5

Trên sân khấu chính là hình ảnh Thành Trung lịch lãm và sang trọng trong một thiết kế biến hóa từ hai màu tối giản trắng-đen. Đây cũng chính là dấu ấn mà anh đã để lại trong suốt những live show vừa qua.

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 6

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 7

Đó là một hình ảnh Trung luôn vui vẻ, hoạt ngôn và phong cách trên sân khấu. Với hình ảnh này thì ít ai biết rằng ngay trước đấy không lâu, sau buổi tổng duyệt anh đã bị giật túi xách. Anh đã chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân của mình.

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 8

Theo đó, anh cho biết: “Hơn 10 năm ra vào TP HCM, lúc nào cũng cẩn thận hết sức nhưng hôm nay thì tôi chính thức nếm trải cảm giác bị cướp giật. Mất hết giấy tờ, ví, tiền, giấy khai sinh của con. Cay thật, đứng trên vỉa hè, đeo túi chéo mà nó còn không tha, may 2 cái điện để trong người. Tiền bạc, giáy tờ mất thì rồi cũng làm lại, kiếm lại được tiếc mỗi tấm ảnh và món quà kỉ niệm của mẹ để trong ví thôi”.

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 9

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 10

Có thể nói. qua những chia sẻ thì chàng MC gốc Hà Thành đã thật sự “sốc” khi phải trải qua sự việc vừa rồi. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến anh bởi những thứ mất như tiền bạc mà còn là thời gian và những kỉ niệm của mình.

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 11

Thế nhưng, anh đã dẹp bỏ hết những tâm lý đấy, xuất hiện trên sân khấu một cách chuyên nghiệp và bản lĩnh nhất. Nếu không được cung cấp, biết trước thông tin này trên trang cá nhân của anh thì chắc có lẽ không ai biết anh đã trải qua sự việc như thế. 

Thành Trung vẫn tự tin làm MC dù mất hết giấy tờ - 12

Thành Trung hiện là một trong những MC ăn khách nhất hiện nay, nhất là khi xuất hiện tại các chương trình truyền hình thực tế. Dù là một sự việc không vui, nhưng một lần nữa nó khẳng định được dấu ấn và bản lĩnh của hình ảnh của một MC chuyên nghiệp. Thành Trung đang xây dựng một hình ảnh MC chuyên nghiệp lẫn phong cách dẫn dắt và cả chất thời trang lịch lãm.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz