Thành viên Hoàng gia Anh đến thăm tiểu công chúa

Sau khi tiểu công chúa được đưa về Cung điện, các thành viên Hoàng gia đã tới thăm cô bé.

Thành viên Hoàng gia Anh đến thăm tiểu công chúa

Sau khi rời bệnh viện về Cung điện Kensington, mẹ con Công nương Kate và tiểu công chúa đã được rất nhiều thành viên trong gia đình tới thăm. Mới đây nhất, cánh phóng viên chụp được hình ảnh mẹ và em gái của Công nương Kate Middleton tới thăm cháu gái. Không lâu sau đó, Thái tử Charles và Công nương xứ Cornwall cũng đến thăm tiểu công chúa.

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 1
Hình ảnh gia đình Hoàng tử Anh và Công nương Kate đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 2
Tiểu công chúa lần đầu được ra mắt công chúng.

Xuất hiện tại cung điện, Thái tử Charles và Công nương xứ Cornwall rất thân thiện vẫy chào tất cả mọi người. Cả hai luôn nở nụ cười tươi rói khi đối diện với ống kính. Theo một số nguồn tin Nữ hoàng Anh vẫn chưa dành được thời gian tới thăm cháu gái. Dự kiến trong ngày mai, Nữ hoàng sẽ có mặt tại cung điện để ngắm nghía cô cháu gái đáng yêu.

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 3

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 4
Bố mẹ của Công nương Kate đến thăm con gái và cháu gái.

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 5

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 6
Thái tử Charles và Công nương xứ Cornwall cũng có mặt tại cung điện để thăm tiểu công chúa.

Thái tử Charles và Công nương xứ Cornwall tới thăm cháu gái:

Riêng về phàn Hoàng tử Harry, em trai của Hoàng tử William đã không thể trực tiếp gặp cháu gái mà chỉ có thể thấy trên truyền hình trực tiếp. Hoàng tử trẻ tuổi nhận định tiểu công chúa trông rất đáng yêu. Anh rất háo hức được thấy tiểu công chúa. Một số nguồn tin cho hay, Hoàng tử William đã gọi ngay cho em trai ngay sau khi Công nương Kate vừa sinh.

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 7
Nữ hoàng Anh đang thu xếp thời gian đến thăm cháu gái.

Mới đây, Hoàng gia Anh đã chính thức lên tiếng khẳng định tên của Công chúa xứ Cambridge sẽ không được công bố trong ngày hôm nay. Hiện tại, người dân Anh đang thi nhau đồn đoán về cái tên mà Hoàng gia sẽ chọn cho công chúa nhỏ. Được biết, hai cái tên được yêu thích nhất và đang dẫn đầu danh sách là Alice và Charlotte.

Mới đây, có một số nguồn tin khẳng định cặp đôi Kate Middleton và Hoàng tử William đang nghĩ tới chuyện sinh con thứ 3 trong khi Công nương Kate vừa mới hạ sinh tiểu công chúa. Công nương Anh luôn mong muốn một gia đình đông đúc.

Leo DiCaprio không muốn tình cảm nghiêm túc với Rihanna

Thời gian gần đây, báo chí liên tục đưa tin vụ Rihanna và Leo DiCaprio hẹn hò gây xôn xao dư luận. Nhưng, nữ ca sĩ nổi tiếng đã phủ nhận thông tin trên. Nhiều nguồn tin cho biết sở dĩ Rihanna phủ nhận chuyện hẹn hò là vì cô và Leo mới chia tay trước khi trả lời câu hỏi của báo chí.

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 8
Leo và Rihanna dính tin đồn tái hợp.

Nhưng, sau khoảng thời gian ngắn ngủi đường ai nấy đi, Rihanna nhận ra tình cảm thực sự của mình và quyết định quay lại với nam tài tử nổi tiếng. Một nguồn tin tiết lộ: "Rihanna đã quay lại với Leo sau Lễ hội Âm nhạc Coachella vì cô ấy không thể quên được Leo".

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 9

thanh vien hoang gia anh den tham tieu cong chua - 10
Rihanna muốn một mối quan hệ nghiêm túc trong khi Leo lại chỉ muốn chơi bời.

Trong khi Rihanna muốn nghiêm túc trong chuyện tình cảm với Leo DiCaprio thì nam tài tử lại chỉ mong muốn có một mối quan hệ mở với bạn gái mới. Nam diễn viên "Sói phố Wall" không thích trói mình vào 1 mối quan hệ.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng gia Anh