Thảo Trang bị cướp, ngã xây xát mặt mày

Ngày 03/04/2014 16:50 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ vừa chia sẻ về cú sốc sau khi bị cướp tấn công.

Cách đây ít phút, hàng ngàn fan hâm mộ tỏ ra vô cùng hoang mang trước bức ảnh xây xát mặt mũi của nữ ca sĩ Thảo Trang trên Facebook cá nhân. Như chia sẻ của Thảo Trang, cô vừa mới bị giật túi xách dẫn đến bị ngã xây xát mặt mũi và gãy răng. "Mới bị giật túi té dập răng rồi. Có ai biết chỗ nào chỉnh răng ok không? Giới thiệu dùm Trang..." - Thảo Trang chia sẻ trong bức xúc.

Thảo Trang bị cướp, ngã xây xát mặt mày - 1
Thảo Trang chia sẻ hình ảnh bị cướp tấn công.

Hiện tại, không ai có thể nối máy để liên lạc với Thảo Trang để nắm bắt tình hình, có thể do cô bị cướp cả điện thoại. Tuy nhiên, rất ít người cho rằng đây là trò đùa của Thảo Trang bởi vết thương trên môi cô hoàn toàn là thật.

Thảo Trang bị cướp, ngã xây xát mặt mày - 2
Nữ ca sỹ lập tức tìm bác sỹ để chữa răng.

Trước tai nạn bất ngờ này, Thảo Trang tỏ ra vô cùng bức xúc vì bất lực trở thành nạn nhân của nạn cướp. Qua bức ảnh có thể thấy địa điểm xảy ra vụ cướp là tại sân bay khi cô đang chờ taxi. Hàng ngàn người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng lo lắng vì không ai biết giờ này Thảo Trang đang ở đâu, tình hình sức khỏe ra sao.

Như vậy, Thảo Trang là nhân vật tiếp theo trong showbiz trở thành nạn nhân của tệ nạn cướp đang hoành hành tại thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây ít hôm, hot boy Kelbin Lei cũng phải nhập viện với nhiều vết thương nghiêm trọng vì bị cướp.

Theo Lê Thị Thu Huận (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz