Thảo Trang "tố" bị VN Idol dùng ca khúc độc quyền

Ngày 24/02/2014 11:39 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "xấu lạ" cho biết, chương trình Vietnam Idol sử dụng ca khúc ''Nơi ấy bình yên'' của cô mua độc quyền mà chưa xin phép.

Trong đêm Gala Vietnam Idol 2013, tối qua, thí sinh Ngân Hà đã thể hiện ca khúc "Nơi ấy bình yên" và nhận được sự khen ngợi của BGK. Tuy nhiên, ngay khi ca khúc này được đưa lên Youtube, ca sĩ Thảo Trang đã lên tiếng:

"Ủa, bài độc quyền của em, album chưa ra, sử dụng như đúng rồi mà không ai thèm đả động nói một tiếng. Chả coi ai ra gì nhỉ?".

Clip Ngân Hà hát "Nơi ấy bình yên" của Thảo Trang:

Thảo Trang lên tiếng trên trang cá nhân về bài hát độc quyền bị sử dụng không xin phép

Được biết, "Nơi ấy bình yên" là ca khúc Thảo Trang mua độc quyền từ năm 2012. Cô cho biết, ca khúc này nằm trong album "Đại lộ đón gió" mà cô dự định ra mắt từ năm ngoái nhưng do trục trặc vài khâu nên chưa phát hành được. Thảo Trang cũng đã từng biểu diễn ca khúc ''Nơi ấy bình yên'' trong chương trình Bài hát yêu thích năm 2013.

Thảo Trang hát "Nơi ấy bình yên" ở Bài hát yêu thích:

Thảo Trang từng trình bày ca khúc ở Bài hát yêu thích năm 2013

Đây không phải lần đầu tiên, các chương trình truyền hình bị tố sử sụng ca khúc độc quyền không xin phép. Trước đây chưa lâu, trong The Voice 2013, thí sinh Ngọc Trâm đội Đàm Vĩnh Hưng cũng bị Hải Yến Idol ''tố'' dùng ca khúc ''Những ngày yêu như mơ'' mà cô đã mua độc quyền từ Tăng Nhật Tuệ. Hay ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm từng than phiền việc hai thí sinh My Hoàn và Thảo Nhi của đội Hồng Nhung hát ở vòng Đối đầu The Voice bài ''Chạy mưa'' anh đã mua độc quyền trước đó.

Hiện thí sinh Ngân Hà và BTC Vietnam Idol chưa lên tiếng về điều này.

Thí sinh Ngân Hà thể hiện "Nơi ấy bình yên" của Thảo Trang trong Vietnam Idol tối qua

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol