Thảo Vân bức xúc vì bị nhắc tên Công Lý trên máy bay

Ngày 18/08/2015 19:30 PM (GMT+7)

Nữ MC chia sẻ tâm trạng khó chịu vì thái độ bất lịch sự của nhiều hành khách đi cùng chuyến bay với cô.

Mới đây, MC Thảo Vân có chia sẻ một câu chuyện khá dài lên trang cá nhân. Trong chuyến bay mới đây của nữ MC, cô đã khá "chạnh lòng" trước những ứng xử bất lịch sự của một số hành khách cùng chuyến khi họ liên tục gọi cô là "vợ Công Lý". Ngay lập tức, chia sẻ này của Thảo Vân nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Thảo Vân bức xúc vì bị nhắc tên Công Lý trên máy bay - 1

MC Thảo Vân.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Thảo Vân trên trang cá nhân:

"Mình vừa đến chỗ ngồi, bạn ngồi ghế bên cạnh đã đứng lên rất nhanh để cất hộ mình cái túi lên khoang đồ, đã thấy vui vui... Ngồi được một lúc, bạn ấy hỏi xin chụp ảnh cùng, được thôi. Và khoảng 2 phút sau, có tiếng oang oang ở phía sau mình: "Lúc nãy vừa thấy con vợ thằng Công Lý ngồi trên khoang VIP đấy". Mình choáng, thấy bạn bên cạnh cũng trợn mắt. Rồi ồn ào trao đổi với nhau như chỗ không người "Vợ Công Lý á, Thảo Vân á"... Lát sau, lại ầm ĩ: "Ảnh à, nhanh thế, đấy, Thảo Vân đấy, nó đang ngồi cạnh Thảo Vân đây này, sao bảo ngồi khoang VIP, này M ơi M ơi"...

Bạn bên cạnh mình không trả lời, và mình biết bạn ấy cùng nhóm, và đang rất xấu hổ. Chắc định khoe, nhưng không ngờ bạn bè mình lại cư xử vô duyên như vậy. Không chỉ thế, nhóm người ấy có cả trẻ con, và bố con anh em nói chuyện, dỗ nhau, như ở chỗ không người! Mình cảm thấy tệ rồi, lên gặp tiếp viên xin đổi chỗ vì thấy còn nhiều chỗ trống. May mắn là cuối cùng được ngồi một mình!

Khi hạ cánh, mình phải quay lại lấy đồ ở chỗ cũ, lại những gương mặt ấy, nhìn chòng chọc, cười cười một cách cực kỳ khó tả, và họ vẫn nói rất to với nhau. Sau đó một bạn hát hẳn nhạc vàng, như thể đây là phòng tắm nhà bạn ấy... Chao ôi... Mọi người hiểu cảm giác của mình không! Cứ thế này, mỗi một con người thế này, bảo sao chúng ta đi đâu cũng bị kỳ thị, xa lánh."

Thảo Vân bức xúc vì bị nhắc tên Công Lý trên máy bay - 2

Thảo Vân - Công Lý thuở còn là vợ chồng.

Nữ MC của Gặp nhau cuối năm và danh hài Công Lý kết hôn vào năm 2005, cả hai có với nhau một cậu con trai. Bất ngờ vào năm 2009, cặp đôi này chia tay trước sự tiếc nuối của người hâm mộ. Cả Thảo Vân và Công Lý đều là những người kín tiếng trong chuyện gia đình, không thích dư luận soi mói quá nhiều vào mối quan hệ cá nhân. Dù chia tay nhau nhưng cặp đôi này vẫn là bạn, là đồng nghiệp tốt của nhau.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz