Anh trai Bảo Thy ân hận vì yêu Tâm Tít

Ngày 08/07/2014 16:27 PM (GMT+7)

Anh trai Bảo Thy đăng đàn tố người yêu chơi bời và xúc phạm gia đình mình.

Vốn được đồn đoán là một cặp đôi trai tài - gái sắc dù người trong cuộc chưa từng thừa nhận, Thế Bảo (anh trai ca sỹ Bảo Thy) và Tâm Tít mới đây đã thẳng thừng tuyên bố đường ai nấy đi. Hôm nay (8/7), Thế Bảo bất ngờ viết một lá thư rất dài gửi đến bạn bè, người hâm mộ và Tâm Tít chia sẻ về quãng thời gian hai người yêu nhau cũng như lý do chấm dứt cuộc tình.

Thế Bảo và Tâm Tít chính thức bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 10 năm 2013. Mặc dù trên trang cá nhân liên tục có những bức ảnh, status nói về nhau khá tình cảm nhưng cả hai vẫn rất hạn chế xuất hiện cùng nhau và chưa một lần thừa nhận mối quan hệ với truyền thông. Bất ngờ lớn nhất, trong lá thư rất dài của mình, Thế Bảo "tố" Tâm Tít xúc phạm gia đình mình và "cuộc tình kéo dài hơn 1 năm vừa rồi là 1 việc sai lầm nhất trong cuộc đời của Bảo".

Anh trai Bảo Thy ân hận vì yêu Tâm Tít - 1
Thế Bảo và hot girl Tâm Tít thuở mặn nồng.

"Thật sự không bao giờ Bảo muốn nói bất cứ gì về chuyện tình cảm cá nhân lên Facebook. Nhưng thật sự càng nhịn thì sự việc càng đi quá xa. Mình cư xử đàn ông và chọn cách im lặng thì cứ thế là bị tiếp tục đi đến bất cứ đâu đều nghe được những điều không hay từ người bạn gái cũ của mình.

Hôm nay mình sẽ nói ra hết sự thật 1 lần. Và mình cam đoan đây là sự thật 100 % và mình hi vọng người bạn gái của mình nếu có lòng tự trọng và tôn trọng sự thật thì vào xác minh xem những lời mình nói có đúng hay không nhé!

Trong thời gian đầu Bảo và người đó quen nhau, Bảo không để người ấy thiếu bất cứ gì. Từ những cuộc đi chơi với bạn bè của người ấy cho đến những bạn bè anh em thân thiết của người ấy. Trong tất cả cuộc vui Bảo đều lo tất cả cho mọi người từ A-Z. Trong vòng 3 tuần Bảo và người ấy thích nhau, tiền ăn chơi thôi đã gần 200 triệu.

Anh trai Bảo Thy ân hận vì yêu Tâm Tít - 2
Thế Bảo viết một lá thư dài gửi đến Tâm Tít và bạn bè, các fan hâm mộ.

Người ấy còn nói thôi từ nay em không muốn như vậy nữa.Vì đi cả đám mà lúc nào anh cũng trả 1 mình em không thích. Có 1 thằng bạn thân của Bảo đi cùng, nó ở Sài Gòn này chắc ai cũng biết - tên Tí. Nó còn giận Bảo và nói sao phải làm như vậy, làm gì thích con bé đó dữ vậy.

Bảo chỉ cười. Ở đây không phải Bảo kể công hay gì cả, mà là vì đã nghe được quá nhiều điều không hay về mình và thật sự không thể nhịn được nữa. Bảo ra đường chơi từ trước đến nay được anh em bạn bè quý mến như thế nào, tất cả ai chơi với Bảo đều hiểu được hết.

Và thật sự cuộc tình kéo dài hơn 1 năm vừa rồi là một việc sai lầm nhất trong cuộc đời của Bảo.

Quen nhau được hơn 1 tháng, Bảo thấy bạn gái ở chung cư Vạn Đô ở dường Bến Vân Đồn quá nguy hiểm vì tình hình an ninh ở đây không được cao, hay xảy ra mất cắp. Bảo nói không muốn bạn gái ở đây nữa vì thấy không yên tâm. Bảo chuyển cho bạn gái qua Sunrise City ở. Tất cả những việc này thằng bạn thân của Bảo đều biết hết.

Như vậy là có yêu thương bạn gái không? Rồi Bảo có việc phải đi Hồng Kông, bạn gái thích bất cứ gì từ cái kính mắt cô ấy thích cho tới chai nước hoa, cho tới những bộ quần áo và những mô hình hoạt hình dễ thương mà cô ấy thích. Bảo dù bận công việc cách mấy cũng cố gắng ra các store và chụp hình từng cái cho cô ấy chọn.

Chỉ cần cô ấy gửi hình 3-4 cái kính mắt, 4-5 đôi giày mà cô ấy thích của một thương hiệu nào đó Bảo đều cố gắng tìm cho ra và mua đủ hết tất cả. Bảo cố gắng đến mức cô ấy nói thôi anh đi công việc mệt rồi đừng mua cho em nữa, mua vậy nhiều quá ròi, nhưng Bảo vẫn cố gắng tìm và mua cho bằng được tất cả những hình mà cô ấy gửi.

Thời gian đó quả thật rất hạnh phúc. Chính cô ấy cũng thấy được 1 điều Bảo quá yêu và chiều chuộng cô ấy. Rồi được 1 thời gian, cô ấy bắt đầu không cho Bảo đi bất cứ đâu, dù là đi cafe với anh em bạn bè con trai cũng không.

Công việc của Bảo là thiết kế nội thất. Bảo cần phải có sự giao tiếp và các mối quan hệ ngoại giao để làm việc. Nhưng cô ấy lại không cho đó là đúng. Cô ấy nói em không muốn người đàn ông của em phải giao tieeos hay nói chuyện với bất cứ ai là con gái hết. Hơn 1 năm nay, Bảo không nói chuyện hay giao du dù chỉ là 1 tin nhắn với bất cứ ai là con gái.

Điều này có thể xác minh vì thật sự hơn 1 năm nay Bảo mất tích. Anh em bạn bè ai cũng giận và nói Bảo vì người yêu mà không nể mặt mọi người. Đến mức vô tình gặp nhau ngoài đường hay trong quán ăn, Bảo cũng phải giả vờ lơ như không quen biết. Vì Bảo sai khi đã yêu người con gái này quá nhiều. Đến mức chỉ cần người ấy vui và đừng khó chịu thôi là Bảo sẽ làm theo hết.

Rồi mọi chuyện bắt đầu không êm đềm suôn sẻ trong công việc làm ăn của Bảo. Bảo rao bán 2 căn nhà không có người mua, và thằng bạn thân làm ăn chung của Bảo lừa gần 3 tỷ đồng rồi bỏ trốn. Bảo đã đăng báo nên ai có facbook chắc đều biết chuyện này.

Anh trai Bảo Thy ân hận vì yêu Tâm Tít - 3
Hai người từng là một cặp đôi trai tài - gái sắc.

Thế là cùng lúc bao nhiêu việc xui ập đến. Công việc trì trệ, nhà không bán được, tiền thì bị bạn lừa. Bảo mới muốn mở 1 cái Lounge để làm cho vui trong lúc mọi thứ đang quá xui xẻo. Bảo lúc đó thấy rất hạnh phúc khi người yêu của mình vẫn bên cạnh và còn muốn hùn làm chung với mình. Công việc thiết kế và xây dựng quán tất cả do Bảo lo vì là nghề của Bảo mà.

Bảo làm ngày làm đêm để cho ra đời quán nhanh nhất, đẹp nhất. Còn nhớ ngày khai trương Bảo còn nghe được người anh thân thiết hay làm tóc cho người yêu của Bảo nói với B rằng: Tâm nó tự hào về em lắm, ra làm tóc cứ khen em suốt là anh Bảo giỏi lắm, chịu khó lắm. Trong 3 ngày mà thiết kế xong quán và tiến hành khởi công"- Bảo nghe thấy hạnh phúc lắm chứ.

Và những câu chuyện tiếp theo bắt đầu. Quán thời gian đầu làm ăn tốt, cả 2 rất hạnh phúc vui vẻ. Nhưng gia đình Bảo thật sự không thích Bảo làm quán và môi trường này. Vì Bảo là con trai nên muốn tập trung công việc xây dựng của gia đình nên nói thẳng là nếu cứ lo cho cái quán và không tập trung việc xây dựng thì bố mẹ sẽ không bao giờ tham gia vào chuyện của Bảo.

Và cái gì đến cũng phải đến, nhà người yêu Bảo có tang. Bảo phải cùng người yêu ra Hà Nội chịu tang, bỏ quán không ai quán lý cả nửa tháng trời. Quay về mọi thứ xáo trộn hết. Cộng với việc mô hình đó mở ra quá nhiều nên bị chia khách hết. Bắt đầu từ đó quán không kiếm ra tiền nữa. Bảo vì yêu bạn gái và muốn ở bên cạnh bạn gái nên cứ cố gắng gồng hết và không chịu về làm cho gia đình.

Anh trai Bảo Thy ân hận vì yêu Tâm Tít - 4
Thế Bảo từ bỏ sự nghiệp âm nhạc để đi theo con đường kinh doanh nội thất.

Thời gian trôi qua, khi tiền là cái làm cho mọi thứ xáo trộn thì tình cảm của Bảo và cô ấy bắt đầu có những rạn nứt. Cô ấy không xấu, cô ấy chỉ sai ở chỗ cô ấy luôn giữ Bảo khư khư, không cho gặp gỡ quan hệ ngoại giao bạn bè, không muốn Bảo làm việc với gia đình thì đến lúc này, khi cái quán làm ăn không được, Bảo sẽ biết dựa vào đâu để kiếm tiền ở đâu đây?

Nếu chỉ cần cô ấy biết trung hòa mọi thứ, bạn bè và tình cảm, gia đình của Bảo thì có lẽ giờ này mọi chuyện đã khác.

Bảo nói cô ấy về nhà ăn cơm với bố mẹ cho vui vẻ hạnh phúc thì cô ấy nói gia đình em em còn chưa lo và vun đắp hạnh phúc được sao em phải vun đắp hạnh phúc cho gia đình anh. Rồi gia đình anh quá hạnh phúc em đi cùng như vậy chỉ thấy tủi thân hơn thôi. Vì em không sống với bố mẹ từ nhỏ, Bảo nghe vậy thấy thương lắm nhưng cô ấy không hiểu rằng, nếu cứ tiếp tục như vậy thì sẽ chỉ còn cô ấy và chẳng còn bất cứ gì nữa. Bạn bè để ngoại giao công việc không có, tình cảm gia đình không có, mà đó là 2 cái quyết định công việc kiếm tiền của Bảo. Thế là Bảo đang tự chôn sự nghiệp của mình đi rồi.

Rồi 1 hôm cả 2 cãi nhau và chia tay, chỉ vì thật sự Bảo không chịu được cô ấy xúc phạm Bảo và gia đình Bảo. Nên Bảo đã làm mọi cách để không bao giờ cả 2 có thể quay lại được nữa. Vì thật sự bây giờ có yêu nhau nhiều thế nào cũng không thể hòa hợp được.

Nên Bảo đã đi cùng 1 người con gái khác, nhưng chỉ là đi cùng và chụp hình để có cớ không bao giờ quay lại được với nhau. Chứ Bảo không quen và tìm hiểu người đó. Chỉ như 2 người bạn thôi.

Đúng là Bảo đã sai nhưng thật sự trong lúc đó, Bảo chỉ biết cách đó để tạo ra 1 lực cản, để cả 2 không bao giờ quay lại được nữa. Vì Bảo và bạn gái đã chia tay không biết bao nhiêu lần và cứ 2,3 ngày lại quay lại vì yêu nhau.

Tâm ạ. Lần cuối anh muốn em từ bây giờ mình chia tay nhẹ nhàng. Anh vẫn yêu em, yêu em rất nhiều nên đến bây giờ thật sự anh vẫn không thể quen ai và có tình cảm với ai được.

Anh mong từ bây giờ anh sẽ không nghe hay bất cứ ai là bạn thân của em hiểu lầm anh nữa. Và anh muốn em vào ngay bài viết này của anh và nói ra tất cả xem anh nói đúng hay sai.

Trong mắt anh em vẫn là người con gái tốt và thủy chung nhất là anh từng gặp trong cuộc đời. Anh không phủ nhận điều đó. Chỉ là tính cách mình không hợp và mình không thể vượt qua được sóng gió thôi. Anh không bao giờ nói những điều không hay về em và vì thế mong em cũng sẽ như vậy. Em vẫn sẽ là niềm tự hào của anh.

Đây sẽ là lần cuối Bảo nói về vấn đề này. Và tất cả những ai muốn nghĩ về Bảo như thế nào khi con trai đàn ông mà viết như thế này thì quá là kì cục. Nhưng Bảo vẫn muốn viết, vì thật sự sắp tới Bảo trở lại với công việc, Bảo không thể nào cứ im lặng rồi để những người không hiểu rõ hiểu sai về mình nữa".

Anh trai Bảo Thy ân hận vì yêu Tâm Tít - 5
Hiện nay Thế Bảo được biết đến như một doanh nhân trẻ và rất điển trai.

Thế Bảo từng là thành viên nhóm nhạc 2B và cùng Bảo Thy tạo nên hit Công chúa bong bóng đình đám, hiện tại Thế Bảo cũng chuyển qua việc kinh doanh. Thế Bảo và Tâm Tít chính thức yêu nhau vào nửa cuối 2013 song giữ kín mối quan hệ này. Kể cả khi chia tay cũng hoàn toàn bất ngờ.

Anh trai Bảo Thy ân hận vì yêu Tâm Tít - 6
Bức ảnh châm biến của Tâm Tít được cho là nguồn khơi mào cuộc khẩu chiến.

Trước đó khoảng 2 tiếng đồng hồ, trên trang cá nhân của Tâm Tít cũng đăng tải một bức ảnh khá châm biếm. Đọc kỹ comment, nhiều người cho rằng cô đang nhắc đến Thế Bảo. Đây được coi là nguyên nhân Thế Bảo viết bức tâm thư này.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thy