Thí sinh "Biến hóa hoàn hảo" dùng hình tượng ca sĩ Như Quỳnh khi chưa được cấp phép

Ca sĩ Tố My phải chia tay chương trình do Trấn Thành - Hari Won và Chí Tài làm giám khảo.

Biến hóa hoàn hảo - chương trình do Trấn Thành -Hari Won và Chí Tài làm giám khảo đã diễn ra được 10 tập và gần đi đến chặng cuối để tìm ra ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Tố My với hình tượng Như Quỳnh đã dừng cuộc chơi ngay tại vòng thi mang tính quyết định này.

thi sinh "bien hoa hoan hao" dung hinh tuong ca si nhu quynh khi chua duoc cap phep - 1

Giọng ca trẻ Tố My trong hình tượng ca sĩ Như Quỳnh.

Vào ngày 11/5/2016, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn 414/NTBD-QLBD thông báo hình tượng ca sĩ Như Quỳnh chưa được các cơ quan liên quan chấp thuận cho phép về nước biểu diễn nghệ thuật. Nhận thấy có phần sơ suất khách quan trong việc cho Tố My sử dụng hình tượng Như Quỳnh nên ngay khi nhận được công văn của Cục NTBD, ban tổ chức đã đặc cách cho Tố My chọn hình tượng ca sĩ khác đã được cấp phép biển diễn tại Việt Nam để tiếp tục tranh tài.

Trong trường hợp ca sĩ Tố My từ chối quyền đặc cách từ đơn vị sản xuất, thí sinh sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình kể từ vòng bán kết.

thi sinh "bien hoa hoan hao" dung hinh tuong ca si nhu quynh khi chua duoc cap phep - 2

Cô liên tục đứng nhất nhưng vẫn quyết định dừng cuộc chơi.

Sau buổi thoả thuận với ban tổ chức, Tố My đã quyết định dừng cuộc chơi. Đây là một quyết định gây nhiều tiếc nuối vì Tố My - nữ thí sinh duy nhất được Trấn Thành “mệnh danh” là “đối thủ mạnh nhất” của cuộc thi.

Việc loại đi thí sinh mạnh Tố My khiến cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh trở nên khốc liệt hơn. Như vậy, 7 thí sinh sẽ tranh đấu tại vòng bán kết là: Ánh Linh (Giao Linh), Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Hà Vân (Hương Lan), Lệ Ngọc (Lệ Quyên), Hoàng Yến (Phương Thanh), Thu Hoà (Hari Won), Việt Thái (Noo Phước Thịnh).

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác