Thí sinh HH Bản sắc Việt hồi hộp trước đêm bán kết phía Nam

Tối nay, đêm bán kết phía Nam cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức diễn ra.

Sau khi có mặt tại TP.HCM để tham gia đêm bán kết phía Nam Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, các thí sinh đã có buổi chụp hình với trang phục biniki và tham gia một vài hoạt động bên lề cuộc thi.  

Có thể thấy, tại cuộc thi năm nay của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, các người đẹp đồng đều về nhan sắc, vóc dáng đã lần lượt thể hiện sự tự tin trước ống kính của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Mặc dù xen kẽ giữa các thí sinh có nhiều kinh nghiệm là những gương mặt hoàn toàn mới, thậm chí chưa từng chụp hình áo tắm, tuy nhiên, bằng việc lắng nghe những lời góp ý từ các chuyên gia, các thí sinh đã biết khai thác cách tạo dáng, góc chụp đẹp nhất để có những bức hình ăn ý.

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 1

Phạm Ngọc Quý cao 1m78, cô tham gia làm người mẫu từ khá sớm. Mới đây, người đẹp đoạt giải Bạc siêu mẫu VN 2015

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 2

Tham gia thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, cô là một trong những thí sinh gây chú ý ở khu vực phía Nam

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 3

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 4

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 5

Việc tổ chức chụp hình bikini không chỉ tạo cơ hội để các người đẹp rèn luyện khả năng khoe vóc dáng trước đám đông, đây còn là dịp để ban tổ chức đánh giá sơ bộ hình thể của các thí sinh trước vòng đo nhân trắc học và buổi trình diễn trực tiếp diễn ra vào tối ngày 14/07.

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 6

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 7

Trong đêm bán kết sắp tới, phần biểu diễn trang phục áo tắm sẽ là phần thi bắt buộc bên cạnh phần thi trang phục áo dài và dạ hội.

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 8

Theo đó, yếu tố vẻ đẹp hình thể cùng kĩ năng trình diễn trên sân khấu sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng để ban giám khảo lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất cho vòng chung kết toàn quốc. 

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 9

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 10

Ngay sau khi tham gia các hoạt động bắt buộc, các thí sinh sẽ có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt và dự thi chính thức. Bán kết khu vực phía Nam Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ diễn vào lúc 19h30 ngày 14/07 

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 11

Ngoài sân khấu ấn tượng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại để hỗ trợ phần biểu diễn của các người đẹp và khách mời, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Văn Mai Hương, Hà Vân..

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 12

Sau phần trình diễn trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội, Ban giám khảo cuộc thi sẽ lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất để vào bán kết toàn quốc sẽ diễn ra ngày 31/7/2016. Tiếp đó, đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 7/8/2016 được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

thi sinh hh ban sac viet hoi hop truoc dem ban ket phia nam - 13

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác