Lại Thanh Hương khó tính khi huấn luyện thí sinh Hoa hậu VN 2016

Ngày 09/06/2016 06:44 AM (GMT+7)

Nhận lời mời từ siêu Mẫu Hà Anh, Lại Thanh Hương đã có buổi hướng dẫn catwalk cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sáng 8/6, 30 thí sinh của vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có buổi làm việc với các chuyên gia hàng đầu về trình diễn, vũ đạo để có thể tự tin và chuyên nghiệp hơn trên sân khấu. Nhận lời mời từ siêu Mẫu Hà Anh, Lại Thanh Hương đã có buổi hướng dẫn catwalk cho các thí sinh của cuộc thi.

Xuất hiện tại phòng tập, nữ người mẫu diện trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật bởi chiều cao cùng phong cách chuyên nghiệp.

Lại Thanh Hương đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của mình cho những hoa hậu tương lai để họ có phần trình diễn tự tin và ấn tượng nhất.

Chân dài Hải Phòng tỏ ra vô cùng nghiêm khắc khi các thí sinh liên tục làm sai hoặc không chú ý phần hướng dẫn của mình. 

Lại Thanh Hương là một trong những chân dài trẻ nhưng có bề dày hoạt động trong nghề người mẫu.

Ngoài thành tích Best Catwalk tại cuộc thi Elite Model Look, cô còn vinh dự giành giải thưởng Siêu Mẫu Phong Cách Việt Nam 2013.

Chính vì vậy vậy, Lại Thanh Hương được rất nhiều chương trình và các thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp tin tưởng và nhờ giúp đỡ trong phong cách trình diễn.

Siêu mẫu Hà Anh cũng luôn đánh giá cao phong cách trình diễn của Lại Thanh Hương và mời cô đồng hành trong rất nhiều chương trình.

Hiện nữ người mẫu còn hoạt động trong lĩnh vực DJ, tuy nhiên Lại Thanh Hương khẳng định sẽ không bỏ nghề như đàn chị Võ Hoàng Yến.

Tâm sự khi được mời làm huấn luyện catwalk cho các thí sinh Hoa hậu Viêt Nam, Lại Thanh Hương cho biết mình rất vui và tự tin truyền tải kiến thức tích lũy được trong quá trình hoạt động nghề để giúp các bạn trẻ tỏa sáng trong đêm thi quan trọng này.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam