Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn

Ngày 03/01/2017 09:12 AM (GMT+7)

Trang Tuyền - học trò của nghệ sĩ Thanh Thủy bị chấn thương khá nặng khi đầu đập xuống cạnh sàn trong lúc tập luyện.

Chuẩn bị cho đêm thi quan trọng với chủ đề Sân khấu xưa ở Tập 10 Tiếu Lâm Tứ Trụ, các thí sinh đội Đức Hải, Hồng Vân, Minh Nhí đều tích cực tập luyện hăng say.

Bốn Thánh hài đều đặt nhiều tâm huyết vào các học trò Trang Tuyền (hài phái trào phúng), Phúc Zelo (hài phái tạp kỹ), Thùy Dương (hài phái tỉnh queo) và Hải Yến (hài phái hoạt hình).

Đặc biệt, thí sinh Trang Tuyền - đội nghệ sĩ Thanh Thủy quá hăng say tập luyện động tác múa xoay vòng và đã bị chấn thương khá nặng khi đầu đập xuống cạnh sàn. Dù đau đớn, cô vẫn lên tiếng trấn an ê-kíp đừng quá lo lắng. Trang Tuyền được mọi người sơ cứu tại chỗ, sau đó đưa cô vào bệnh viện để khâu vết thương.

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 1

Học trò của nghệ sĩ Thanh Thủy không may bị thương khi đập đầu xuống cạnh sàn

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 2

Cô được mọi người sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện khâu vết thương

Trang Tuyền đang được sư phụ Thanh Thủy tin tưởng lựa chọn dự thi với chủ đề Sân khấu xưa bằng vêệc thể hiện lại chuyện cổ tích Hai cô gái và cục bướu. Thánh hài trào phúng Thanh Thủy chia sẻ: “Đây là câu chuyện hết sức gần gũi với mọi người, dễ xem và dễ hiểu. Tôi muốn Trang Tuyền được một lần thử sức với vai “ác” để em bộc phá hết sức các biểu cảm của mình. Mặt khác, Trang Tuyền có nét diễn rất giống với tôi nên muốn em phải dạn dĩ thể hiện nhiều hơn khả năng diễn xuất riêng biệt của mình”.

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai “ác”, hóa thân thành cô con gái phú hộ có ngoại hình xấu xí nhưng tính cách chảnh chọe, Trang Tuyền không tránh khỏi sự lo lắng. Để hoàn thành đúng các yêu cầu khắt khe từ huấn luyện viên, Trang Tuyền không ngần ngại chăm chỉ tập luyện, trau chuốt từ diễn xuất hình thể đến các động tác nhảy múa phức tạp.  

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 3

Trang Tuyền nhanh chóng trở lại sàn diễn để tập luyện

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 4

Thanh Thủy dồn tâm huyết vào phần thi của học trò

Tai nạn của Trang Tuyền khiến đội trào phúng rất lo lắng vì nhân vật cô gái phú hộ cần thể hiện rất nhiều biểu cảm mặt. Ngay sau khi được chữa trị vết thương, Trang Tuyền tức tốc trở lại sàn tập ngay trong đêm.

Đây cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất (21 tuổi) của cuộc thi Tiếu Lâm Tứ Trụ, vừa tốt nghiệp khoa diễn viên trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM. Cơ duyên đến với nghệ thuật của Trang Tuyền cũng giống như phần lớn các diễn viên khác. Gia đình không ai theo nghệ thuật. Nhắc đến gia đình, Trang Tuyền tâm sự: “Gia đình không giàu có để ủng hộ Tuyền về vật chất, chỉ có thể cho mình những lời động viên, an ủi. Ngày trước, mẹ Tuyền rất đam mê, muốn theo đuổi nghệ thuật nhưng từng phải dở dang vì định kiến “xướng ca vô loài” từ gia đình. Vì vậy, lần này mẹ quyết định ủng hộ con gái tuyệt đối mặc sự gièm pha, lời ra tiếng vào từ người khác”.

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 5

Cô sẽ vào vai một cô gái xấu xí trong đêm thi tới

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 6

Gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Trang Tuyền vô cùng đam mê, quyết tâm theo đuổi

Thuộc đội của nghệ sĩ Thanh Thủy nhưng hiếm ai biết từ lâu cô nàng đã rất mê Minh Nhí: “Kết thúc phần thi dù được bốn huấn luyện viên bấm chọn, cảm xúc của tôi lúc ấy là “đứng hình” khi nhìn thấy các thần tượng của mình. Từ bé, tôi rất thích xem hài của các thầy cô. Không chỉ mê thầy Minh Nhí bởi nét diễn hoạt họa mà còn thuộc làu làu các vở diễn của thầy. Bạn bè hay trêu chọc tôi là fan cuồng của nghệ sĩ Minh Nhí. Khi được Thánh hài hoạt hình bấm chọn, bỗng dưng tôi sợ lắm nên… cuối cùng quyết định về đội cô Thanh Thủy vì nhận thấy bản thân có nhiều nét diễn giống cô”.  

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 7

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 8

 Bên cạnh Trang Tuyền, các môn sinh Phúc Zelo (đội tạp kỹ), Thùy Dương (đội tỉnh queo) và Hải Yến (đội hoạt hình) cũng đang tích cực tập luyện cho phần thi của mình.  

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 9

Thí sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ bị chấn thương vì đập đầu xuống sàn diễn - 10

Tập 10 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Sân khấu xưa được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 4/1/2017 trên kênh THVL1.

Theo Anne - Ảnh Hoàng Trọng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình