Thí sinh VN giành Á hậu 1 Miss World Sport 2014

Ngày 24/02/2014 13:40 PM (GMT+7)

Đại diện từ Việt Nam đã giành vị trí Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao thế giới.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, đại diện của Việt Nam là Phạm Hương đã xuất sắc giành được ví trí Á hậu 1 cuộc thi Miss World Sport 2014. Cuôc thi Hoa hậu thể thao thế giới 2014 lần đầu tiên được tổ chức tại Sochi – CH Liên bang Nga nằm trong khuôn khổ diễn ra thế vận hôi Olympic 2014 do Ủy ban Olympic tổ chức.

Cuộc thi năm nay có thí sinh đại diện 20 nước tham dự, đại diện của Việt Nam là Phạm Hương sinh năm 1991, đã tốt nghiệp Đại học Thương mại chuyên ngành Marketing, với chiều cao 177cm số đo 85-60-88.


Đại diện Việt Nam (từ trái sang) Phạm Hương giành vị trí Á hậu 1 Miss World Sport 2014.


Người giành vương miện cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới 2014 (Miss World Sport 2014)  là thí sinh Bosnia & Herzegovina, cô Delila Softic  22 tuổi cao 180cm.


Á hậu 2 là cô Marharyta Banet, 21 tuổi, đại diện Belarus, cao 174cm.


Phạm Hương tự tin khi cầm quốc kỳ của Việt Nam sánh đôi cùng bạn bè quốc tế.

Các thí sinh trong cuộc thi phải trải qua các vòng thi trang phục thể thao, dạ hội của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới, các môn thể thao liên quan đến phái đẹp như erobic, múa hiện đại…Tiêu chí cuộc thi đề ra những thí sinh đến từ các quốc gia là những người có niềm đam mê thể thao và biết chơi một môn thể thao nào đó, có thể là vận đông viên chuyên nghiệp hoặc là thành viên của đội tuyển Olympic quốc gia.

Ban giám khảo là là những thành viên uy tín của thế vận hội Olympic sẽ chọn ra 3 thí sinh có vẻ đẹp khỏe mạnh năng động, có tinh thần đồng đội và yêu thích thể thao. Các thí sinh được tâp luyên, quay hình phỏng vấn và sinh hoạt tại làng Olympic ( Olympic Village) trong vòng 10 ngày. Đêm chung kết diễn ra tại công viên Olympic ( Olympic Park) ngày 22/02.


Thí sinh Việt Nam nổi bật với chiều cao 1m77 cùng thân hình bốc lửa, khỏe khoắn.


Người đẹp trả lời phỏng vấn của truyền thông quốc tế.


Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thể Thao Thế giới 2014.


Cận cảnh nhan sắc của đại diện Việt Nam Phạm Hương, người giành vị trí Á hậu 1 của cuộc thi.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng