Thí sinh Vũ điệu đam mê khiến Hà Hồ "đau tim"

Ngày 27/10/2013 09:27 AM (GMT+7)

Ngọn lửa đam mê nhảy múa của thí sinh tạo nên sức hấp dẫn cho chương trình.

Liveshow thứ 2 của Vũ điệu đam mê tiếp tục đem đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động. Tuy nhiên, phần thể hiện của MC và giám khảo làm giảm đi không ít sức nóng của chương trình.

Khán giả “đau tim” vì các tiết mục của thí sinh

Liveshow thứ 2 đã chọn được 8 đội tiếp tục vào vòng sau nâng tổng số đội được vào các đêm thi sau lên tổng số 16.  Hiphop, Popping, Ballet,… là những thể loại được nhiều đội lựa chọn để tham gia thi đấu càng khiến cho không khí của “đấu trường” trở nên sôi động. Phương pháp đấu loại trực tiếp khiến cho vòng Đối đầu của Vũ điệu đam mê càng trở nên hấp dẫn.

Thí sinh Vũ điệu đam mê khiến Hà Hồ quot;đau timquot; - 1
Nhóm “Ngọn lửa sáng” giành chiến thắng thuyết phục với 4 ngôi sao vàng và hơn 73% bình chọn của khán giả

Mở màn chương trình là màn đối đầu của hai “nữ chiến binh” với 5 chàng trai đến từ làng chài miền Trung. Sự sáng tạo của những chàng trai trong nhóm Ngọn lửa sáng với việc bịt mắt nhảy đã khiến khán giả “thót tim”. Tuy nhiên, chính ý tưởng độc đáo này đã khiến cho các chàng trai trong nhóm “Ngọn lửa sáng” giành chiến thắng thuyết phục với 4 ngôi sao vàng và hơn 73% bình chọn của khán giả.

Nhóm Kiến lửa và Gia đình bong bóng tiếp tục thể hiện sức mạnh ở thể loại Cheerleading với những màn nhào lộn sôi động và kịch tính vốn là những động tác chủ đạo của thể loại này. Sự thể hiện của họ khiến giám khảo Hà Hồ phải đau tim: “Tôi chỉ thấy hai anh Sơn tinh, Thủy Tinh hơi mệt với cô gái này vì suốt ngày phải bưng bê và nâng cô ấy lên trời. Và rõ ràng khi xem hai đội này diễn xong là cần uống thuốc trợ tim vì đau tim quá!”.

Tuy nhiên, vì quá tập trung vào phần nhảy nên phần nhào lộn của nhóm Kiến lửa bị mờ nhạt. Điều này đã khiến họ “mất điểm” và phải nhường quyền đi tiếp cho Gia đình bong bóng.

Thí sinh Vũ điệu đam mê khiến Hà Hồ quot;đau timquot; - 2

Thí sinh Vũ điệu đam mê khiến Hà Hồ quot;đau timquot; - 3
Nhóm Kiến lửa và Gia đình bong bóng nhiều phen khiến khán giả thót tim.

Ngoài ra, những phần thi của các nhóm Oxy, S.I.N.E, Những chú hề nổi loạn, 218... cũng để lại những ấn tượng đặc biệt sâu sắc với những sáng tạo độc đáo của mình. Chính sự xuất sắc của các đội đã khiến cho giám khảo quyết định “cứu” thêm một đội nữa thay vì chỉ 1 đội như kịch bản chương trình.

Như vậy, sau 2 đêm liveshow đã có 16 đội đi tiếp vào vòng trong. Ngọn lửa đam mê nhảy múa của thí sinh ngày càng tạo nên sức hấp dẫn cho chương trình.

Thí sinh Vũ điệu đam mê khiến Hà Hồ quot;đau timquot; - 4
Phần thi của nhóm Những chú hề nổi loạn.

Giám khảo, MC làm giảm sức nóng của chương trình

Khánh Thi tỏ ra khá tự tin và thoải mái trong vai trò MC của chương trình. Chị nói rất lưu loát và đầy tự tin. Tuy nhiên, Khánh Thi bị đánh giá là còn thiếu kỹ năng điều hành sân khấu. Thêm vào đó, sự đơn điệu trong lối dẫn cũng phần nào làm giảm sự sôi động của chương trình.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sự tiến bộ của Khánh Thi so với đêm thi trước. Chị đã có sự kết nối cần thiết và khá hiệu quả giữa giám khảo, các đội thi đấu và khán giả. Hy vọng rằng, Khánh Thi sẽ tiếp tục thể hiện một cách xuất sắc vai trò mới của mình trong cuộc thi khiêu vũ này.

Thí sinh Vũ điệu đam mê khiến Hà Hồ quot;đau timquot; - 5

Thí sinh Vũ điệu đam mê khiến Hà Hồ quot;đau timquot; - 6
Giám khảo vẫn chưa thực sự thuyết phục trên ghế nóng

Cũng giống như đêm thi trước 4 giám khảo: Trần Ly Ly, Dumbo, Hồ Ngọc Hà và Alfredo Torre chưa thực sự có đủ khả năng để khuấy động sân khấu. Hơn nữa, sự cách biệt về ngôn ngữ cũng khiến cho phần nhận xét của các giám khảo có phần trầm lắng hơn rất nhiều. Bù lại, phần nhận xét về chuyên môn của cả 4 vị giám khảo đều khá xác đáng. Đây là một trong những cố gắng đáng được ghi nhận của Ban giám khảo Vũ điệu đam mê.

Khánh Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan