Thông tin về lễ tang và nơi an táng nhạc sĩ Trần Lập

Ngày 19/03/2016 12:25 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ Trần Lập sẽ được an táng tại Phú Thọ vào ngày 23/3.

Theo thông tin chính thức từ chị Ngô Thị Mai Hoa, vợ của cựu thủ lĩnh Bức Tường, lễ viếng và truy điệu nhạc sĩ Trần Lập sẽ được tổ chức từ 7h30 đến 9h thứ Tư ngày 23/3 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - Số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội.

Thi thể Trần Lập được an táng vào hồi 15h cùng ngày tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ.

Trước đó, có một số thông tin cho rằng, nam ca sĩ Tâm hồn của đá sẽ được an táng tại quê nhà Nam Định. Tuy nhiên, đó không phải là quyết định cuối cùng của gia đình.

Nhạc sĩ Trần Lập.

Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã từ trần hồi 12h45 ngày 17/3 tại nhà riêng ở Hà Nội. Anh qua đời sau 4 tháng kể từ khi phát hiện bị mắc căn bệnh ung thư đại trực tràng.

Nhạc sĩ Trần Lập có vợ là Mai Hoa và 2 con Bình Minh, Minh Tú. Sự ra đi của giọng ca Tâm hồn của đá gây tiếc thương sâu sắc đối với nhiều bạn bè, đồng nghiệp và hàng vạn người hâm mộ

Trần Lập (tên khai sinh là Trần Quyết Lập) sinh ngày 12/12/1974 tại Hà Nội, quê quán ở Vụ Bản, Nam Định. Anh là một trong những rocker hàng đầu của làng nhạc Việt kể từ cuối thập niên 90. Cùng với các thành viên, anh đã đưa Bức Tường trở thành ban nhạc rock có số lượng người hâm mộ lớn nhất trong nước.

Hôm qua, Hội nhạc sĩ Việt Nam quyết định sẽ trao kỷ niệm chương và vinh danh Trần Lập vì những cống hiến của anh với nền âm nhạc nước nhà.

Theo TN
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cố nhạc sĩ Trần Lập

Video chọn lọc