Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành

Ngày 07/10/2013 14:19 PM (GMT+7)

Cả hai người đã dành một buổi chiều để đi chơi riêng bên nhau.

Mặc dù trai đẹp Omar sang Việt Nam cách đây đã lâu và cũng đã để lại không ít ầm ĩ, nhưng ít ai biết một trong những nhân vật có cơ hội đi chơi riêng cùng chàng "trai đẹp trục xuất" chính là Hoa hậu Thu Hoài. Quyết giữ bí mật chuyến đi chơi này vì sợ những thông tin không hay, Hoa hậu Thu Hoài không công bố với giới truyền thông mà coi đó là một kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, hôm nay bức hình hai người tay trong tay đi dạo phố đã bị tiết lộ.

Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành - 1
Hoa hậu Thu Hoài rủ Omar ăn chè trước cổng chợ Bến Thành.

Theo đó, Thu Hoài đã cùng Omar Borkan Al Gala mặc đồ đôi và đi chợ Bến Thành. Sau đó, hai người còn ăn chè trước cổng chợ. Quá thích thú với các sản vật trái cây Việt Nam, Thu Hoài đã mua tặng Omar rất nhiều trái cây để đem về quê hương anh chàng này.

Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành - 2
Omar thích thú khi lần đầu tiên nhìn thấy trái măng cụt.

Được biết, đây là bộ ảnh thời trang ghi lại nét đẹp của một góc chợ Bến Thành do hoa hậu Thu Hoài và người mẫu Omar thực hiện. Trong đó, người mẫu Omar khoác lên mình bộ áo dài truyền thống của Việt Nam và chiếc mũ truyền thống của người Ả-rập đã mang đến sự thú vị cũng như giao thoa văn hóa thú vị.

Bỏ qua những lùm xùm không đáng có, chàng người mẫu Omar cũng đã để lại ấn tượng tốt khi chọn khoác lên mình chiếc áo dài Việt dạo phố phường Sài Thành. Đây cũng có thể là lần đầu tiên Omar chạy xe xích lô. Ấn tượng nhất ở Omar chính là nụ cười thường trực trên môi cũng như sự thân thiện với những người xung quanh.

Thông qua bộ ảnh, hình ảnh một góc chợ Bến Thành yên bình với những hang quán, những chiếc xích lô dành cho du khách, tháp đồng hồ quen thuộc…tạo ra hình ảnh đẹp cho thành phố mang tên Bác.

Về phần hoa hậu Thu Hoài, chị cũng đã làm hết mình với vai trò là người đồng hành cùng Omar tham dự các buổi từ thiện cũng như chụp ảnh về thành phố để quảng bá hình ảnh đẹp của thành phố.

Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành - 3
Thu Hoài dẫn Omar thử quần áo mới trong chuỗi ngày ngắn ngủi tại Việt Nam.

Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành - 4
Cô có một tình cảm thấy đặc biệt với chàng trai Ả Rập.

Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành - 5
Cả hai dừng chân trước chợ Bến Thành, ngắm cảnh đẹp Sài Gòn.

Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành - 6
Bước vào chợ, mọi người xôn xao khi thấy bóng dáng của cặp đôi.

Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành - 7
Cùng chọn mua trái cây để Omar đem về quê hương làm quà.

Thu Hoài cùng Omar dạo chợ Bến Thành - 8
Hoa hậu Thu Hoài rất ấn tượng với sự thân thiện của Omar.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Omar Borkan Al Gala