Thu Hương lên tiếng việc ứng cử Đại sứ du lịch

Ngày 03/04/2013 09:34 AM (GMT+7)

Theo Thu Hương, mỗi người dân VN phải là một đại sứ cho thương hiệu Việt Nam.

Sau khi Lý Nhã Kỳ tuyên bố rút lui khỏi vị trí ứng viên Đại sứ du lịch, đã có rất nhiều người đẹp đánh tiếng muốn ứng cử vị trí này. Trong đó, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương là người được báo chí và khán giả kỳ vọng khá lớn.

Bản thân Thu Hương đã từng tổ chức một buổi giao lưu với các giáo sư, tiến sĩ và những người có uy tín trong giới truyền thông để cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu hỏi "Bạn sẽ làm gì nếu trở thành đại sứ du lịch Việt Nam?" và nhận được phản hồi tốt của dư luận.

Á hậu Thu Hương tổ chức buổi giao lưu "Bạn sẽ làm gì nếu trở thành đại sứ du lịch Việt Nam?"

Về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch cũng rất đồng tình việc Thu Hương tham gia ứng cử, tuy nhiên, Bộ cho biết, Thu Hương mới chỉ tìm hiểu cách ứng cử chứ chưa nộp hồ sơ.

Trả lời cho băn khoăn của khán giả về việc tham gia ứng cử Đại sứ du lịch, cuối cùng Á hậu quý bà thế giới Thu Hương cho biết, chị nghĩ rằng, mỗi người dân Việt Nam phải là một đại sứ cho thương hiệu Việt Nam. Về phía chị sẽ luôn là một công dân cống hiến hết sức mình, tuy nhiên, dù được nhiều người ủng hộ và đã tìm hiểu quy định, nhưng chị sẽ không ứng cử vị trí này. Bởi theo Thu Hương, Đại sứ du lịch không phải một vị trí cạnh tranh thắng thua mà là một vinh dự lớn lao khi đảm trách nó.

Thu Hương nhận được sự kì vọng sẽ trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam

"Tôi vẫn nghĩ rằng mỗi người dân Việt Nam phải trở thành một đại sứ cho thương hiệu Việt Nam. Tôi vẫn luôn là một công dân có trách nhiệm, cống hiến hết sức mình mỗi khi được giao nhiệm vụ. Tuy nhiên lần này khi được thầy cô,bạn bè ủng hộ và dù đã tìm hiểu quy chế ứng cử nhưng tôi vẫn quyết định không ứng cử Đại Sứ Du Lịch Việt Nam. Bởi tôi nghĩ rằng đây là một vị trí không phải để mà cạnh tranh có người thắng hay người thua mà là một vinh dự và trách nhiệm lớn lao khi bạn được giao nhiệm vụ" - Thu Hương cho biết.

Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sinh năm 1979 tại Hà Nội, từng đoạt giải Hoa khôi Thể thao năm 1995. Sau đó, chị theo học Khoa Báo chí, trường đại học Khoa học Xã hội và nhân văn Hà Nội. Thu Hương còn được biết đến là gương mặt dẫn chương trình truyền hình trên VTV3 qua các chương trình “Phụ nữ thế kỷ 21” (2006), “Làm giàu không khó”. Ngoài ra, chị cũng tham gia đóng phim.

Tuy nhiên, chị đã chính thức lên tiếng rằng sẽ không tham gia ứng cử

Hiện tại, Thu Hương là một doanh nhân thành đạt, chị sở hữu một công ty truyền thông lớn, với 6 đầu tạp chí. Ngoài ra, chị còn có một gia đình hạnh phúc bên cạnh người chồng giỏi giang và hai cậu con trai kháu khỉnh. Năm 2011 chị tham gia thi Hoa hậu quý bà thế giới và đoạt giải Á hậu 2.

Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ