Thư Kỳ bồi bổ, chăm sóc cơ thể khẳng định chuyện cô công bố có bầu không còn xa

Ngày 29/11/2016 15:35 PM (GMT+7)

Dù bị đồn đang mang thai, Thư Kỳ vẫn diện đồ bó sát như lời phủ nhận.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Thư Kỳ trong một sự kiện nổi bật. Trước đó, tin đồn Thư Kỳ có bầu râm ran trên mặt báo. Bởi vậy, sự có mặt của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của ống kính máy ảnh.

Thư Kỳ bồi bổ, chăm sóc cơ thể khẳng định chuyện cô công bố có bầu không còn xa - 1

Thư Kỳ xinh tươi xuất hiện tại sự kiện.

Khi được hỏi chuyện có bầu, Thư Kỳ chỉ tủm tỉm cười cho biết: "Tôi muốn chăm sóc cho sức khỏe tốt hơn". Đáp trả lại thông tin MC Đào Tinh Oánh trêu chọc chuyện mình có bầu, Thư Kỳ chia sẻ: "Chị ấy chỉ nói đùa thôi. Con cái là lộc trời cho, quả thực rất quý giá. Nhưng, nhiều năm qua tôi không chịu chăm sóc cơ thể, giờ cần phải bồi bổ tốt hơn trước khi nghĩ tới chuyện có con".

Thư Kỳ bồi bổ, chăm sóc cơ thể khẳng định chuyện cô công bố có bầu không còn xa - 2

Nữ diễn viên cho biết cô muốn nghỉ ngơi vào năm tới để chuẩn bị mang bầu.

Cũng trong sự kiện, Thư Kỳ cho biết cô muốn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trong năm 2017 thay vì đóng phim. Giải thích cho lý do này, người đẹp cho biết "không phải vì chuyện con cái, tôi chỉ muốn chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà thôi".

Đặc biệt, vì bị phóng viên hỏi quá nhiều về chuyện bầu bí, Thư Kỳ thẳng thắn yêu cầu mọi người nên dừng lại vì đây là vấn đề khá nhạy cảm. Cô cho biết: "Theo văn hóa Trung Quốc, có bầu dưới 3 tháng tuổi đều cần phải giữ kín, các bạn nên tôn trọng điều đó".

Thư Kỳ bồi bổ, chăm sóc cơ thể khẳng định chuyện cô công bố có bầu không còn xa - 3

Thư Kỳ được khen ngợi là thân thiện với tất cả mọi người.

Thư Kỳ bồi bổ, chăm sóc cơ thể khẳng định chuyện cô công bố có bầu không còn xa - 4

Thư Kỳ bồi bổ, chăm sóc cơ thể khẳng định chuyện cô công bố có bầu không còn xa - 5

Vóc dáng mảnh mai của Thư Kỳ mặc dù cô luôn dính tin đồn có bầu.

Thực tế, trong sự kiện lần này, Thư Kỳ diện bộ đồ vest đỏ. Trông cô rất cá tính và khỏe khoắn. Bộ đồ khiến nữ diễn viên khoe được vóc dáng mảnh mai và đặc biệt và vòng 2 không có sự thay đổi. Dù nhiều lời đồn thổi diễn ra nhưng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân vẫn luôn giữ tâm trạng bình tĩnh và thoải mái đối diện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thư Kỳ