Thu Minh bị “cấm khẩu” trước sự sợ hãi của Trang Pháp

Ngày 09/02/2014 17:20 PM (GMT+7)

Thử thách của Trang Pháp cũng khiến Thu Minh sợ hãi đến nỗi “cấm khẩu”.

Tập 6 của Đố ai hát được là cuộc “đối đầu” giữa đội của Trương Thế Vinh và Trang Pháp. Những thử thách của hai đội đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái cùng nỗi lo sợ và hồi hộp theo cảm xúc của người chơi.

Trang Pháp dù “te tua” vẫn muốn lung linh

Ca sỹ đang được bạn trẻ yêu thích Trang Pháp khiến khán giả bật cười với những cảm xúc sợ hãi thực sự trước thử thách hồ thiên nga. Dù thể hiện bài hát Lựa chọn do chính mình sáng tác nhưng Trang Pháp không còn lựa chọn nào khác là phải đối mặt với những con rắn, cá sấu, ếch…trong chiếc bể nhỏ.

Trang Pháp khóc thét khi bị một con trăn quàng vào cổ

Đặc biệt, khi một con trăn nhỏ được quàng vào cổ Trang Pháp và không ngừng ngoe ngẩy chiếc đầu thì cô không thể hát được nữa. Nỗi sợ hãi đã khiến Trang Pháp “te tua” thực sự. Cảnh tượng ấy khiến khán giả không khỏi hồi hộp nhưng cũng phải “bật cười” trước cách thể hiện sự sợ hãi của thỏi chocolate mới của làng nhạc Việt.

Thử thách của Trang Pháp cũng khiến Thu Minh sợ hãi đến nỗi “cấm khẩu”. Thu Minh phải nhường lời cho giám khảo Thái Hòa và Đức Hải nói trước để định thần lại.

Giám khảo Thu Minh quá sợ hãi trước phần thi của Trang Pháp

Không chỉ Trang Pháp, người bạn cùng chơi Thu Phương cũng phải vượt qua nỗi sợ hãi trong trò chơi Đường hầm bí mật. Bài hát Hối hận muộn màng rất hợp với hoàn cảnh của Thu Phương lúc này. Dường như những ám ảnh sợ hãi khiến cô luôn hét lên mỗi khi bắt đầu một ngăn mới trong con đường đầy thử thách ấy. Tuy nhiên, Thu Phương vẫn xuất sắc đi hết con đường cùng với những sợ hãi của mình.

Trương Thế Vinh không thể che giấu nỗi sợ hãi

Chàng ca sỹ, diễn viên điển trai Trương Thế Vinh không thể che giấu được nỗi sợ hãi qua mỗi thử thách. Thử thách đầu tiên mà anh phải vượt qua là trò Chuyển đồ. Đây là trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao để vượt qua cây cầu luôn chuyển động. Tuy nhiên, Trương Thế Vinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Giám khảo Thái Hòa cho rằng: ‘“Sức chịu đựng của Vinh đã đến mức giới hạn, nhìn Vinh to con, cồng kềnh như vậy nhưng không ngờ Vinh thật khéo léo, giữ thăng bằng tốt và hát được thì thật đáng khâm phục”.

Thu Minh bị “cấm khẩu” trước sự sợ hãi của Trang Pháp - 5

Trương Thế Vinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình

Xuất sắc vượt qua phần thi Chuyển đồ nhưng Trương Thế Vinh lại không thể tập trung hát được khi phải tham gia “vũ điệu đường phố”. Đây là thử thách mà cả Trương Thế Vinh và Trang Pháp phải đối diện. Họ phải hát khi có rất nhiều vũ công liên tục nhảy qua đầu, qua mặt mình.  Nỗi sợ hãi và lúng túng khiến Trương Thế Vinh không thể tập trung vào việc hát.

Chính vì vậy, đội của Trương Thế Vinh đã phải nhường vòng quay chiến thắng cho đội của Trang Pháp, Thu Phương.

MC Phạm Anh Khoa rất hợp với Đố ai hát được

Góp phần làm nên thành công của Đố ai hát được phải kể đến đóng góp của ca sỹ Anh Khoa với vai trò MC của chương trình. Vẻ nghịch ngợm, cùng cách dẫn tự nhiên của anh rất hợp với các thử thách của chương trình.

Phong cách dẫn tinh nghịch cùng sự nhiệt tình của Phạm Anh Khoa thực sự thu hút người xem. Có thể thấy, trong sáu tập phát sóng vừa qua, Anh Khoa luôn biết cách khuấy động cả cảm xúc cũng như sức nóng của khán giả trên khán đài cũng như người xem trên truyền hình.

MC Anh Khoa góp phần làm nên thành công của Đố ai hát được

Có thể nói, Đố ai hát được cho người xem trải nghiệm thêm những cảm giác sợ hãi thực sự cùng những cung bậc cảm xúc rất chân thực của những người nổi tiếng. Chắc chắn, chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của người xem truyền hình vào mỗi tối thứ 7.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc