Thu Minh chính thức xác nhận ngồi ghế "nóng" Vietnam Idol

Ngày 04/03/2015 07:38 AM (GMT+7)

Diva làng nhạc đã chính thức thay thế Mỹ Tâm để giữ vị trí giám khảo của Vietnam Idol 2015.

Sau nhiều mong đợi và dự đoán của khán giả, ngày hôm nay (4/3), BTC cuộc thi Vietnam Idol đã chính thức công bố nữ ca sỹ Thu Minh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo trên ghế nóng. Diva làng nhạc sẽ cùng với nhạc sỹ Thanh Bùi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng tìm kiếm và lựa chọn tài năng ca hát xứng đáng với ngôi vị Thần tượng Âm nhạc mùa thứ sáu.

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành giám khảo của cuộc thi âm nhạc uy tín này, Thu Minh hào hứng tâm sự: "Đầu tiên phải nói lời cảm ơn đến BTC Vietnam Idol đã gửi lời mời tham gia một cách rất trân trọng đến tôi. Mọi người đã đến thăm và chia sẻ để giúp tôi hiểu biết nhiều hơn về những điều mới mẻ của chương trình năm nay.

Bên cạnh đó, điều khiến tôi cảm kích là BTC rất hiểu và thông cảm cho tình trạng "bà bầu" trong thời gian này, nên tôi tin tưởng sẽ được hỗ trợ những điều kiện làm việc tốt nhất để có thể hoàn thành tốt trọng trách của mình với chương trình, cũng như sắp xếp chu toàn thiên chức người mẹ.

Đồng thời với sự đồng hành của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Thanh Bùi, chúng tôi đang rất hứng thú để cùng tạo ra một diện mạo mới cho cuộc thi năm nay.”

Thu Minh chính thức xác nhận ngồi ghế quot;nóngquot; Vietnam Idol - 1

Trở lại ở mùa thứ 6, Thần tượng Âm nhạc hiện là một trong những chương trình truyền hình thực tế về ca hát “lâu đời” nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, những đổi mới về cấu trúc, lẫn sự xuất hiện của những nhân tố mới chắc chắc là điều cần thiết để tăng sức hút của chương trình. Trong đó, sự góp mặt của hai tài năng trong lĩnh vực âm nhạc là nhạc sĩ Thanh Bùi và Thu Minh với chặng đường hơn 20 năm cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới và sức hấp dẫn cho cuộc thi năm nay. 

Thu Minh chính thức xác nhận ngồi ghế quot;nóngquot; Vietnam Idol - 2

Thu Minh từng trở thành giám khảo khách mời tại cuộc thi Vietnam Idol 2013.

Với “Nữ hoàng nhạc dance Việt Nam”, dù không phải là gương mặt hoàn toàn mới trên ghế nóng của Vietnam Idol (cô từng xuất hiện với tư cách khách mời vòng Audition – Vietnam Idol 2013), cùng kinh nghiệm làm giám khảo và huấn luyện viên tại nhiều cuộc thi tài năng khác, thế nhưng quyết định nhận lời trở lại với cương vị giám khảo chính thức đã khiến nữ ca sĩ vô cùng phấn khích.

Như những gì đã trao đổi, chắc chắn năm nay format cuộc thi năm nay sẽ có những thay đổi đáng kể. Ngay chính Ban giám khảo với quan điểm, cá tính, tư duy âm nhạc và chuyên môn khác nhau cũng đã là một sự khác biệt rồi…

Tôi không muốn nói trước gì nhiều, chỉ biết là với những gì mọi người đã biết ở một Thu Minh thì mỗi việc tôi làm sẽ cố gắng hơn những gì đã làm được hoặc ít nhất là không phụ sự quan tâm yêu mến của khán giả dành cho mình. Chính vì vậy, tôi tham gia chương trình với một tâm thế rất thoải mái, đầy hào hứng, nhiệt huyết để góp phần mang đến thành công chung cho cuộc thi", Thu Minh nói thêm.

Thu Minh chính thức xác nhận ngồi ghế quot;nóngquot; Vietnam Idol - 3

Thu Minh quyết định vác bụng bầu đi làm giám khảo Vietnam Idol mùa thứ 6.

Thu Minh chính thức xác nhận ngồi ghế quot;nóngquot; Vietnam Idol - 4

Nhiều người hâm mộ đang chờ đón được trông thấy gu thời trang của Thu Minh trên ghế "nóng" truyền hình như việc cô đã thể hiện ở The Voice 2012.

Khải Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan