Thu Minh làm giám khảo khách mời VN Idol 2013

Ngày 10/10/2013 08:56 AM (GMT+7)

“Nữ hoàng nhạc dance” khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi xác nhận sẽ ngồi "ghế nóng" Vòng Audition của VN Idol.

Gây ấn tượng mạnh với giọng hát cao đầy nội lực, sự chân thành và quyết liệt là những điểm đáng nhớ về Thu Minh trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Nhiều người cứ nghĩ, sau khi chia tay vai trò HLV Giọng hát Việt sau mùa đầu tiên và sự thành công của liveshow Dấu ấn vừa qua, cô sẽ tạm thời giã từ vai trò giám khảo ngồi "ghế nóng" để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Thế nên thông tin "Nữ hoàng nhạc dance" chính thức nhận lời mời trở thành giám khảo khách mời, đồng hành với bộ ba giám khảo quyền lực của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm khiến khán giả và fan hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Với 4 giám khảo của Vietnam Idol vòng tuyển chọn tại TP.HCM, mỗi giám khảo một màu sắc khác nhau, sự phối hợp và tương tác trên ghế nóng hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính hấp dẫn cho chương trình.  

Thu Minh làm giám khảo khách mời VN Idol 2013 - 1

Khởi đầu sự nghiệp ca hát khá thuận lợi bằng Giải nhất Cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM ngay khi mới 16 tuổi, nhưng bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, vượt qua nhiều thử thách và gian nan, ca sĩ Thu Minh chính là đại diện cho sức mạnh của niềm đam mê, nhiệt huyết và lạc quan trên con đường âm nhạc riêng. 

Trong suốt 20 năm qua, với mong muốn tạo sự khác biệt và độc đáo, cô luôn cố gắng trao dồi và rèn luyện cho mình một phong cách, một giọng hát và lối xử lý kỹ thuật riêng. Chính sự "ngay thẳng, khó tính, cầu toàn" trong âm nhạc đã giúp Thu Minh mang đến cho khán giả những sản phẩm ưng ý nhất. Không chỉ riêng âm nhạc, mà ở bất kì loại hình nghệ thuật nào, cô ca sĩ gốc Bắc này luôn dấn thân vào thử thách và cố gắng hết mình để thể hiện tốt mọi vai trò.

Thu Minh làm giám khảo khách mời VN Idol 2013 - 2

Năm 2013 là năm đánh dấu nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật của Thu Minh, trong đó có thể nhắc đến giải thưởng “Bài hát yêu thích” tháng 6 và 7/2013 dành cho ca khúc “Yêu mình anh”; giới thiệu 2 sản phẩm mới nhất là “Hot” và "Where did we go wrong" kết hợp với Thanh Bùi vào tháng 7/2013; và mới đây nhất là Liveshow cá nhân mang tên “Dấu ấn” được tổ chức vào tháng 8/2013. 

Thành công của chương trình đã khiến nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ, ngưỡng mộ và khâm phục lớn tới giọng hát đầy nội lực và tình yêu ca hát mạnh mẽ của cô. Đây có lẽ chính là thành quả của 20 năm gian nan và kiên trì theo đuổi mà khán giả mong đợi và chứng kiến.

Thu Minh làm giám khảo khách mời VN Idol 2013 - 3

Vào hai ngày 14 và 15/10/2013, Vòng thử giọng tại TP.HCMsẽ tiếp tục được tổ chức. Những thí sinh được chọn từ vòng thử giọng sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và khoe giọng với bộ ba giám khảo chính thức của chương trình, cùng giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh trong hai ngày tiếp theo 16 và 17/10/2013.

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh