Thu Minh khẳng định tình cảm với Trúc Nhân

Ngày 28/03/2014 17:11 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đã mời nhạc sỹ Thanh Bùi và Trúc Nhân vào đêm nhạc của riêng mình.

Mới đây, những ồn ào xung quanh hai học trò Hương Tràm và Trúc Nhân khiến Thu Minh rất buồn. Diva làng nhạc chọn giải pháp im lặng thay cho những phát ngôn đẩy sự việc đi xa hơn vì tình cảm dành cho học trò.

Được biết Thu Minh cùng Thanh Bùi và Trúc Nhân sẽ có một đêm nhạc riêng tại phòng trà We. Nói về sự có mặt của học trò, Thu Minh cho biết đây hoàn toàn là kế hoạch từ trước. Nữ ca sỹ khẳng định mình là người phân định rõ ràng trong công việc và tình cảm. "Có tình cảm nhưng hiệu quả trong công việc không tốt thì cũng không có ý nghĩa, tôi sẽ không vì tình cảm mà làm hỏng công việc của mình", Thu Minh nói.

Thu Minh và Trúc Nhân có mối quan hệ thầy trò khá thân thiết.

Giọng ca "Chuông gió chia sẻ thêm: "Tôi chọn Trúc Nhân vì có quan sát em qua một thời gian, Nhân là một ca sĩ trẻ nhưng luôn cố gắng và có niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt. Bước lên sân khấu rồi thì sẽ trở thành một con người khác, quên tất cả mọi thứ xung quanh và bùng nổ hết mình. Đó là lí do vì sao chỉ diễn phòng trà cùng tôi vài lần nhưng Nhân đã có một sức thu hút và lượng khán giả riêng của mình. Tôi xin phép được miễn bình luận về scandal lần này của các học trò và khẳng định việc mời Trúc Nhân vào đêm diễn là theo kế hoạch từ trước rồi chứ không liên quan gì những lùm xùm gần đây".

Thu Minh khẳng định scandal mới đây của học trò không nằm trong kế hoạch mà cô mời Trúc Nhân trước đó.

Sau đêm diễn, ngày 30 Thu Minh sẽ xuất ngoại sang Châu Âu cùng chồng sau đó sẽ có mặt tại Nam Phi theo lời mời của Tổ chức bảo vệ thiên nhiên thế giới WILDLIFE để tham gia vào các hoạt động tuyên truyền chống mua bán sừng tê giác. Cuối tháng 5, Thu Minh sẽ có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị cho các kế hoạch âm nhạc mới của mình.

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của Thanh Bùi sau đám cưới khá bất ngờ dạo trước. Kể từ khi lập gia đình, cũng giống như Thu Minh, Thanh Bùi ít khi nhận lời xuất hiện tại các sự kiện và sân khấu ca nhạc.

Thu Minh khẳng định tình cảm với Trúc Nhân - 3

Thu Minh khẳng định tình cảm với Trúc Nhân - 4

Hình ảnh mới nhất của Thu Minh tại Duyên dáng Việt Nam được diễn ra tại Đà Nẵng vào tối qua (27/3).

Thu Minh khẳng định tình cảm với Trúc Nhân - 5

Thu Minh khẳng định tình cảm với Trúc Nhân - 6

Cô sẽ biểu diễn khác tiết mục hit với hai khách mời là Thanh Bùi và Thu Minh.

Thu Minh khẳng định tình cảm với Trúc Nhân - 7

Thu Minh khẳng định tình cảm với Trúc Nhân - 8

Thanh Bùi ngày càng hot hơn kể từ sau khi lấy vợ.

Thu Minh khẳng định tình cảm với Trúc Nhân - 9

Anh đang có những dự án lớn cùng Thu Minh trong năm 2014 này.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trúc Nhân