Mỹ Tâm, Uyên Linh lại gây sốt Vietnam Idol

Ngày 25/09/2013 11:56 AM (GMT+7)

Hai nữ ca sĩ rạng rỡ trong sự chào đón của các thí sinh Hà Nội.

Trong vòng thi Audition tại Hà Nội, sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm khiến các thí sinh vô cùng thích thú. Mọi người dành những tràng vỗ tay không ngớt khi giám khảo xinh đẹp xuất hiện. Thậm chí, có thí sinh còn tỏ tình với nữ giám khảo này.

Bộ ba giám khảo Vietnam Idol được các thí sinh chào đón khi xuất hiện

Dù trời mưa nhưng ai cũng mong được bắt tay "họa my tóc nâu"

Mỹ Tâm ngày một xinh đẹp và tinh tế

Thêm một bất ngờ khác của Vietnam Idol 2013, đó là ca sĩ Uyên Linh sẽ đồng hành cùng MC Phan Anh trong vai trò người dẫn chương trình. Với lối dẫn dắt tự nhiên, phong cách gần gũi và thân thiện cùng lời chia sẻ và động viên chân thành của “người đi trước”, thí sinh và cả khán giả truyền hình sẽ càng hiểu và yêu mến hơn một Uyên Linh trẻ trung, năng động và đa tài. Đến với Vietnam Idol bắt đầu là thí sinh dự thi, đến chinh phục ngôi vị Quán quân, Uyên Linh không chỉ minh chứng cho một giấc mơ thành hiện thực mà còn là “thần tượng”, một hình tượng đẹp mà nhiều bạn thí sinh mong muốn vươn đến.

Uyên Linh và Phan Anh khuấy động chương trình

Bất ngờ năm nay khi Uyên Linh trở thành MC

Sau 3 ngày diễn ra vòng thử giọng và Audition tại Hà Nội với nhiều cá tính âm nhạc được phát hiện, chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam sẽ kết thúc vòng thử giọng tại Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 12 và13/10/2013).

NS Anh Quân lần đầu ngồi ghế nóng Vietnam Idol

Mỹ Tâm hào hứng xem các thí sinh thi tài

Mỹ Tâm hạnh phúc khi được một thí sinh Vietnam Idol tỏ tình

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol