Thu Minh muốn có con trai giống ông xã

Ngày 02/05/2013 17:47 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã tâm sự khát khao mong có một bé trai vào năm nay.

Vừa qua, ê kíp talkshow Chuyên cơ số 6 đã có buổi ghi hình cùng với ca sĩ Thu Minh. Tại buổi trò chuyện cùng MC Nguyên Khang, nữ ca sĩ chia sẻ năm qua là năm mà cô khá hài lòng trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, cô không ngần ngại bật mí về những chuyện "thầm kín" bấy lâu nay như quen ông xã là nhờ tập gym chung, sau lần thứ hai chuyện trò là ông xã cô nàng tán tỉnh yêu đương.

Thu Minh đã có buổi trò chuyện cùng Nguyên Khang

Khi mọi người hỏi vì sao trông Thu Minh ngày càng đẹp hơn, thì cô cho biết, do có tình yêu cùng tập gym, nên trông đẹp hơn. Giờ ngày nào Thu Minh cũng dành thời gian 3- 4 tiếng để tập thể dục thể thao như chạy bộ, tập thể hình. Ngoài ra, khi tham gia The Voice cũng là lúc mà ông xã Thu Minh thấy con người thật của cô mà từ trước đến nay không hề biết đó là nói nhiều, mít ướt, hay quên, đanh đá, hơi khó tính, thẳng thắn, ít khi vào bếp. Nhưng ông xã cô cũng không thành thật chia sẻ, điều đó không hề gì khi ông yêu những ưu điểm của cô và mong cô phát huy ưu thế là giọng hát.

Cô ca sĩ xinh đẹp tham gia chương trình dành cho giới trẻ

Nhiều người nghĩ Thu Minh hát dòng nhạc nào cũng ra chất, nhưng cô không ngần ngại chia sẻ bí mật với MC Nguyên Khang rằng cô hát nhạc dân ca Nam Bộ không được, dù cố gắng cách mấy thì khoảng sau vài câu thì cô sẽ hát thành giọng Bắc rõ rệt. Ngoài ra Thu Minh cho biét rất sợ con rắn, mặc dù tuổi rắn.

Thu Minh thích thú với tấm hình vẽ kí họa về cô

Nữ ca sĩ cho biết, cô có rất nhiều tật xấu như nói nhiều, mít ướt, hay quên, đanh đá, hơi khó tính, thẳng thắn, ít khi vào bếp

Khi được tặng một món quà, Nguyên Khang bảo Thu Minh đoán, Thu Minh thành thật chia sẻ trên đời này ghét nhất là phải đoán một vật gì đó. Khi được tặng một cái bỉm trẻ em, Thu Minh cười bảo cảm ơn Nguyên Khang và chia sẻ rằng cô đang mong muốn có được một đứa con trai, vì muốn một bản copy y như chồng, nhất là những đức tính đó là trách nhiệm sự thẳng thắng, trung thực, nhân ái. Thu Minh cũng cho biết, từ lúc lấy chồng đến nay thì cô đằm thắm hơn, nữ tính hơn, bớt đanh đá hơn.

Thu Minh cùng Nguyên Khang chơi rất nhiều trò chơi của chương trình

Không chỉ hát hay, nữ ca sĩ còn là người rất vui tính

Cô cũng không ngần ngại chia sẻ về những bộ cánh đắt tiền trong thời gian vừa qua, đối với cô, không quan trọng giá tiền của quần áo hay giày dép, chủ yếu là nó có hợp và đẹp khi mặc lên người hay không.

Nhân dịp buổi trò chuyện với MC Nguyên Khang, Thu Minh chia sẻ vì sao không nhận lời tham gia làm huấn luyện viên The Voice mùa hai mặc dù rất muốn, vì cô muốn dành thời gian để chu toàn cho mái ấm gia đình, cũng như muốn sinh con trong năm nay, ngoài ra còn nhiều lý do khách quan khác.

Nguyên Khang thậm chí còn hít đất ngay trên sóng truyền hình

Thu Minh không ngại chia sẻ những bí mật của cô cho Nguyên Khang

Chia sẻ về vị khách mời thú vị như nữ ca sĩ Thu Minh, MC Nguyên Khang nói: "Khi ngỏ lời mời chị Minh, tôi đã rất đau đầu vì không biết sẽ làm gì để buổi trò chuyện trở nên hấp dẫn, cũng như khui ra được vài bí mật của chị. Nhưng khi bắt đầu trò chuyện, lúc này giữa tôi và Thu Minh chỉ nghĩ là cuộc trò chuyện giữa hai chị em thân thiết ngoài đời, nên không khí trở nên vui nhộn hơn, hấp dẫn hơn. Năm qua là một năm khá thành công đối với chị, thật tiếc khi chị chia sẻ rằng năm nay muốn dành thời gian cho tổ ấm nhỏ, nhưng tôi nghĩ với một người như Thu Minh, chị sẽ không ngồi yên và không để khán giả yêu quý mình phải thất vọng".

Hình ảnh Thu Minh và Nguyên Khang thích thú tạo dáng bên nhau

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh