Thu Minh tích cực luyện tập cho liveshow "để đời"

Ngày 31/07/2013 08:39 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng nhạc Dance" đang ráo riết luyện tập để chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát vào ngày 3/8 tới.

Để chuẩn bị cho liveshow được diễn ra đẳng cấp và chất lượng tốt nhất, Thu Minh cùng ê kíp của mình đã luyện tập rất hăng say. Trong liveshow lần này, Thu Minh đưa khán giả về lại không gian âm nhạc những năm 90, khi lần đầu tiên Thu Minh đặt bước chân đến với con đường âm nhạc qua ca khúc “Bóng cây Kơ-Nia” của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu.

“Bóng cây Kơ– Nia” sẽ lại một lần nữa được Thu Minh chuyển tải đến khán giả nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng mới hơn với sắc thái cổ điển, đầy mới lạ. Không dừng lại ở đó, các ca khúc “Bóng mây qua thềm”, “Chuông  gió” một thời tạo nên tên tuổi của Thu Minh cũng được biến tấu làm mới lại.

Thu Minh diện trang phục giản dị và thoải mái trên sàn tập

Liveshow sẽ gồm có những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Thu Minh từ năm 1993 đến nay

Mặc dù có 2 tuần để luyện tập nhưng chị rất hăng say và làm việc với thái độ chuyên nghiệp

Không còn là phong cách nhạc Pop Dance, các ca khúc này sẽ được Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Thanh Tâm phối lại mới, mang màu sắc Acousic và Acapella. Đặc biệt, các ca khúc này sẽ không chỉ là được trình diễn bởi Thu Minh mà còn là sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như các thí sinh nam trong đội Thu Minh tại cuộc thi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên và ca sĩ Nathan Lee.

Thu Minh sẽ song ca cùng đàn em Nathan Lee trên sân khấu

Các giọng ca nam của Team Thu Minh cũng sẽ hát cùng HLV Thu Minh trong một tiết mục đặc biệt

Chị miệt mài tập luyện để nhằm cống hiến những gì hay nhất đến khán giả và người hâm mộ

Khoảnh khắc đáng yêu của Thu Minh trong hậu trường

Vì đây là liveshow đầu tiên của Thu Minh trong suốt chặng đường 20 năm ca hát của mình, chị rất quyết tâm hết mình cho chương trình lần này. Càng gần sát ngày diễn, Thu Minh dành hết toàn bộ thời gian để tập luyện cho chương trình. Ngoài luyện thanh và tập hát cùng với ban nhạc Thanh Tâm, Thu Minh còn dành thời gian mỗi ngày đến phòng tập để ráp vũ đạo cùng các vũ đoàn Hoàng Thông, Bước Nhảy. Dù mới trở về từ Mỹ từ hôm 19/8 và chỉ có hai tuần để luyện tập cho chương trình nhưng giọng ca "Yêu mình anh" vẫn giữ thăng bằng để ổn định sức khỏe cho liveshow và luôn thể hiện đầy sự rạng rỡ và máu lửa của mình.

Sở trường cả về pop ballad và Dance, mỗi tiết mục của chị đều có sự đầu tư nghiêm túc và kĩ lưỡng. Mười hai ca khúc với nhiều thể loại Acapella, Acoustic, Jazz…hay thậm chí là Dance khi kết hợp cùng với vũ đoàn, Thu Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật sự bùng nổ và đỉnh cao.

Những ca khúc nhạc Dance của Thu Minh cũng sẽ được làm mới lại

Nữ hoàng nhạc Dance tích cực luyện tập vũ đạo cho thật nhuần nhuyễn

Nhiều người cho rằng đây sẽ là liveshow khẳng định đẳng cấp Diva của Thu Minh

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh