Thu Minh trở lại ghế 'nóng' sau 3 tuần sinh nở

Ngày 18/06/2015 00:23 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ sẽ trở lại với ghế 'nóng' cuộc thi Vietnam Idol vào ngày 21/6 tới.

Sau hơn 3 tuần sinh nở và rời ghế giám khảo để thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ ca sỹ Thu Minh đã chính thức trở lại với Vietnam Idol. Cô cho biết bản thân mình đã lấy lại được sức khỏe, và cô hào hứng cũng như sẵn sàng trở lại Vietnam Idol 2015. "Nữ hoàng nhạc dance" cho biết, chị sẽ đồng hành cùng các thí sinh từ Gala 3 đến các đêm thi tiếp theo.

Thu Minh chia sẻ: 'Đây là đêm chủ đề nhạc dance nên sự hứng thú của tôi với tối Chủ nhật này càng tăng cao. Để xem, sau bốn tuần tôi vắng mặt, các em có ngoan và tiến bộ hơn không. Hy vọng tôi sẽ được thưởng thức một đêm nhạc tưng bừng, chất lượng'.

Hiện con trai Thu Minh mới được gần 3 tuần tuổi, cô giữ kín mọi thông tin về em bé, sức khỏe của hai mẹ con rất tốt. Tuần vừa qua cô cũng quyết tâm giảm cân để lấy lại vóc dáng theo ý kiến của bác sỹ để không ảnh hưởng đến việc có sữa cho con bú. Diva làng nhạc khiến nhiều người khâm phục bởi nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. Chị chỉ nghỉ vài ngày trước lâm bồn và sớm trở lại ghế nóng.

Thu Minh trở lại ghế nóng sau 3 tuần sinh nở - 1

Thu Minh nhanh chóng tái xuất sau 3 tuần sinh nở.

Ngoài sự trở lại của Thu Minh, đêm Gala 3 còn xuất hiện nhân tố mới trên ghế nóng là nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Anh sẽ là giám khảo khách mời, đồng hành cùng Thu Minh, đạo diễn Quang Dũng và nhạc sĩ Thanh Bùi để đưa ra những nhận xét, góp ý cho thí sinh trong đêm trình diễn 21/6. 

Chương trình diễn ra vào 20h chủ nhật, ngày 21/6 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. 

Thu Minh trở lại ghế nóng sau 3 tuần sinh nở - 2

Nguyễn Hải Phong sẽ 'cầm cân nảy mực' cùng Thu Minh.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc