Thu Minh xin lỗi vì mặc đồ lộ nội y lên sóng truyền hình

Ngày 22/02/2016 00:02 AM (GMT+7)

Thu Minh đã rất buồn khi mặc áo mỏng và bị lộ nội y trong một chương trình mới đây.

Tối 20/2, nữ ca sĩ Thu Minh góp mặt trong đêm gala trao giải VTV Bài hát tôi yêu. Bà mẹ một con được khen ngợi khi mang đến phần trình diễn đẳng cấp với bản mashup 3 bài hit Ánh sáng đời tôi - Nhớ Anh - Đừng yêu.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lựa chọn trang phục chưa phù hợp. Chiếc áo xuyên thấu mỏng tang đã làm cô lộ rõ nội y trên sân khấu.

Thu Minh xin lỗi vì mặc đồ lộ nội y lên sóng truyền hình - 2

Thu Minh lộ rõ áo ngực qua lớp vải xuyên thấu mỏng mảnh.

Việc Thu Minh ăn mặc phản cảm đã xảy ra trong quá khứ, nhưng vài năm trở lại đây, cô rất tích cực hoàn thiện phong cách. Từ một nữ ca sĩ thường xuyên mặc hớ hênh, giọng ca Đường cong đã trở thành quý cô thời thượng được ngưỡng mộ trong giới showbiz.

Sự cố trang phục của Thu Minh tại đêm gala vừa qua không phải là cố tình mà do nữ ca sĩ không thực sự cẩn trọng trong việc chọn đồ. Nữ ca sĩ cho biết, cô cứ nghĩ áo bra màu da thì sẽ không bị nổi. Giọng ca 7x đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: "Rút kinh nghiệm! Xin lỗi cả nhà".

Thu Minh xin lỗi vì mặc đồ lộ nội y lên sóng truyền hình - 3

Nữ ca sĩ rất tiếc vì sự cố này. Bà mẹ một con không chủ định ăn mặc hở hang.

Phía đại diện của Thu Minh cũng thẳng thắn nhận sai sót và cho biết nữ ca sĩ đã rất buồn. Theo anh, khi Thu Minh thử trang phục ở nhà và thấy dưới ánh sáng bình thường thì không có gì hở hang. Nữ ca sĩ cũng đã đắn đo, hỏi anh "Có nên mặc trang phục này lên sóng không?", "Áo có mỏng quá không?" vì sợ khi chụp hình đèn flash chiếu vào sẽ thấy bên trong. Vì được anh khen là đẹp, sang trọng, thon gọn và nhất định khuyên nên mặc mà Thu Minh đã nghe theo.

Sau sự cố lần này, Thu Minh và ê-kíp đều hứa sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau. Việc nhanh chóng nhận lỗi cũng làm nữ ca sĩ nhận được sự thông cảm, ủng hộ của nhiều khán giả.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh