Thực hư chuyện ảnh cưới năm xưa của Tú Dưa và Thuý Hiền bị vứt phũ phàng ngoài đường

Ngày 09/01/2019 00:23 AM (GMT+7)

Tú Dưa vô cùng tức giận trước thông tin không đúng sự thật đang lan truyền và muốn "dằn mặt” người rắp tâm phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Tú Dưa từng kết hôn với vận động viên wushu nổi tiếng Thúy Hiền. Cả hai đã chung sống với nhau 10 năm trước khi rạn rứt vào năm 2006. Hiện tại, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu đang hạnh phúc bên người vợ thứ 3 Lam Trang, còn Thúy Hiền cũng đã có người yêu mới.

Tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh chụp album cưới năm xưa của Tú Dưa và Thuý Hiền bị vứt ngoài đường gây xôn xao. Sự việc ầm ĩ tới nỗi Tú Dưa phải đăng đàn trang cá nhân để giải thích với bạn bè, khán giả, đồng thời anh cũng mạnh mẽ "dằn mặt" kẻ rắp tâm phá hoại hạnh phúc gia đình mình. 

Tú Dưa từng kết hôn với Thúy Hiền nhưng đã "đường ai nấy đi" từ 13 năm trước.

Tú Dưa tâm sự: “13 năm trước, tôi và Hiền không thể tiếp tục sống cùng nhau và thống nhất dừng lại mọi chuyện. Tôi là người ra đi, mang theo tất cả những tấm ảnh của tôi, giữa tôi với Hiền, một cái máy tính và con gái lớn. Hai bố con tôi về ở trông nhà cho mẹ nuôi và tất cả những bức hình đều được để tại đó”.

Tú Dưa cho biết thời gian sau đó, vì bôn ba nhiều nơi, không thể đem theo những tấm hình, nên anh đã gửi lại nhà mẹ nuôi. Thời gian đã phá hỏng những bức ảnh kỷ niệm. Tới một ngày, mẹ nuôi anh báo tất cả ảnh đã hỏng phải bỏ đi trong quá trình sửa sang nhà cửa. 

Loạt hình ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội khiến Tú Dưa bức xúc

Khi nhìn những bức ảnh cưới năm xưa bị vứt dưới gốc cây, bản thân Tú Dưa cũng giật mình. Anh bức xúc viết:

Album gần như nguyên vẹn, lại được dựng vào gốc cây ngay ngắn để chụp lại. Tôi có rất nhiều bộ ảnh cưới với Hiền và đây chỉ là một trong những bộ ảnh đó. Dường như tôi đoán ra ai đã cố tình làm việc này rồi. Có người đã cố tình lấy trộm những bức hình này của tôi năm xưa, mang ra gốc cây và chụp lại rất có chủ đích để bôi nhọ chúng tôi.

Các bạn ạ, các bạn làm ảnh hưởng đến chúng tôi thì không sao, nhưng các bạn làm như thế sẽ tổn thương đến các con của chúng tôi thì sợ vận vào chính các bạn và gia đình các bạn đó”.

Tú Dưa cho biết hiện tại cuộc sống riêng của anh và Thuý Hiền đều tốt đẹp.

Nhân sự việc này, Tú Dưa cũng trải lòng về mối quan hệ với vợ cũ. Anh và Thúy Hiền từng rất yêu nhau, dù đã chia tay nhưng vẫn văn minh, dành cho nhau sự tôn trọng.

Giờ đây Hiền có bạn trai mới. Tôi rất mừng cho Hiền, luôn nói với các con gái của tôi và Hiền là phải động viên mẹ có người yêu cho mẹ vui. Đó là từ phía tôi và tôi nghĩ Hiền cũng sẽ vậy.

Với tôi, câu chuyện về Hiền đã khép lại. Bạn bè tôi chơi chung ai cũng biết điều đó vì có như nào thì tôi và Hiền cũng là bố mẹ của Bông, Nhon. Giờ đây, tôi đang có một gia đình hạnh phúc. Tôi rất yêu vợ tôi và tất cả chúng tôi luôn cố gắng làm sao để chăm lo cho các con, có cuộc sống thật tốt”.

Sao Việt 24h qua: Vợ chồng Tú Dưa vẫn tình cảm bên nhau khi đi khám bệnh
Tú Dưa khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng đi khám ở bệnh viện.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Hiền