Thuý Diễm rình cắt tóc khi con trai say ngủ, "tác phẩm" cuối cùng khiến ai cũng phì cười

Tiểu Minh Ngày 30/11/2020 16:16 PM (GMT+7)

Vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành lén cắt tóc con trai, diện mạo mới của quý tử khiến dân tình không thể nhịn cười. 

XEM VIDEO: Lương Thế Thành trổ tài quán xuyến nhà cửa, chăm con cho vợ đi làm xa.

Từ khi bé Bảo Bảo chào đời, cuộc sống của vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành tuy bận rộn hơn nhưng tràn ngập tiếng cười. Hiện tại, quý tử của cặp đôi nổi tiếng đã hơn 2 tuổi, thông minh, lanh lợi, bắt đầu thấy rõ những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Sau nhiều tháng tập trung cho công việc và hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung, thời gian này Thúy Diễm - Lương Thế Thành dành nhiều thời gian hơn để ở bên con.

Thuý Diễm rình cắt tóc khi con trai say ngủ, amp;#34;tác phẩmamp;#34; cuối cùng khiến ai cũng phì cười - 1

Vợ chồng Thúy Diễm hiện tại cố gắng dành nhiều thời gian cho bé Bảo Bảo.

Mới đây, nữ chính phim Cát đỏ khiến dân mạng cười nghiêng ngả khi khoe mái tóc của con trai. Vì là "tác phẩm" của mình nên Thuý Diễm rất tự hào viết: "Xin thưa đây là tác phẩm của tui! Tui tự lấy kéo xử mái tóc Hàn Xẻng này cho anh nhỏ. Hai vợ chồng canh thằng nhỏ ngủ rình rình tỉa tóc ảnh, xong ngồi nhìn nhau cười khúc khích".

Thuý Diễm rình cắt tóc khi con trai say ngủ, amp;#34;tác phẩmamp;#34; cuối cùng khiến ai cũng phì cười - 3

Kiểu tóc mới của bé Bảo Bảo khiến ai cũng bật cười.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp phải "ngả mũ" trước sự "chịu chơi" của Thuý Diễm. Không ít người an ủi, cho rằng "tác phẩm" của nữ diễn viên cũng không đến nỗi tệ.

Kể từ khi làm mẹ, Thuý Diễm thừa nhận mình "nghiện con" tới mức trang cá nhân vốn thường xuyên chia sẻ công việc giờ chủ yếu là nơi khoe ảnh quý tử. Vợ chồng cô cũng thoải mái công khai hình ảnh, diện mạo con từ lúc mới lọt lòng. 

Thuý Diễm rình cắt tóc khi con trai say ngủ, amp;#34;tác phẩmamp;#34; cuối cùng khiến ai cũng phì cười - 4

Vợ chồng Thuý Diễm không ngại khoe ảnh con trên mạng xã hội. Bé Bảo Bảo được khen càng lớn càng giống bố, lém lỉnh và hoạt bát.

Thuý Diễm rình cắt tóc khi con trai say ngủ, amp;#34;tác phẩmamp;#34; cuối cùng khiến ai cũng phì cười - 5

Thúy Diễm từng so sánh ảnh chồng lúc còn nhỏ với con trai, chứng minh mình "đẻ thuê".

Thuý Diễm rình cắt tóc khi con trai say ngủ, amp;#34;tác phẩmamp;#34; cuối cùng khiến ai cũng phì cười - 6

Lần gần nhất, 2 vợ chồng dắt con trai tham gia trình diễn trong một sự kiện về thời trang.

Trong lần chia sẻ gần nhất, Lương Thế Thành tâm sự về cuộc sống sau 4 năm kết hôn và có con nhỏ: "4 năm trước khi cưới nhau về, là vợ chồng son thì tất cả mọi thứ chỉ mới bắt đầu cho hành trình hôn nhân của hai đứa nên chúng tôi dành hết mọi thứ để tận hưởng. Đến hiện tại, 4 năm mang theo nhiều sự thay đổi bởi nó có quá nhiều công việc, áp lực cuộc sống, nhiều vất vả trong đời sống thường ngày. Khi có em bé thì hai vợ chồng lại bước sang một trang mới và bộn bề lo cho con cái nhiều hơn".

Lần gần nhất là vào tháng 7/2020, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành "phát hoảng" khi con trai sốt liên tục 3 ngày, ho, biếng ăn đến mức phải nằm viện liên tục để điều trị. Lúc này, công việc của hai vợ chồng mới ổn định lại sau dịch COVID-19 thì con lại bị ốm. Thuý Diễm và ông xã gần như kiệt sức khi phải thay phiên nhau chăm sóc con, "chia ca" đi làm để đảm bảo ít nhất phải có bố hoặc mẹ trông con. 

Thuý Diễm rình cắt tóc khi con trai say ngủ, amp;#34;tác phẩmamp;#34; cuối cùng khiến ai cũng phì cười - 7

Vợ chồng Lương Thế Thành từng lo "sốt vó" khi con trai nhập viện, ốm và sút cân liên tục. Vì đang trong guồng công việc nên cả hai đành phải chia nhau thời gian chăm con.

"Hai vợ chồng đang tranh thủ 'cày' vì công việc mới tạm ổn trở lại sau dịch. Hiện tôi cùng lúc quay 2 phim nên không kịp thở, tối lại thức trọn hoặc không được ngủ thẳng giấc nên đuối lắm. Tôi và anh Thành ai xong sớm hơn thì vào viện thay ca cho ông bà về nghỉ. Cứ vậy suốt 3 ngày rồi, vừa mệt vừa lo", Thuý Diễm tâm sự vào thời điểm đó.

Đấy cũng là lần thứ 2 Bảo Bảo sốt cao phải nhập viện. Thúy Diễm cho biết lúc đó cô lo lắng đến mức mặc 1 chiếc áo 3 ngày không thay. Con bệnh 2 hôm, bố mẹ chồng cũng mệt nên không thể giúp, hai vợ chông thay nhau ôm và vỗ về con, sốt ruột lúc bé quấy khóc. "Vừa xót con, vừa mệt vì chạy ngược chạy xuôi. Khi con chịu nằm yên mới trộm nghĩ nếu không có chồng kề bên chắc chẳng biết làm thế nào", cô nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuy-diem-rinh-cat-toc-khi-con-trai-say-ngu-tac-pham-...

Xa nhà 6 tháng, Thuý Diễm bị quý tử lảng tránh, muốn sinh thêm con cho chồng
Thúy Diễm trở về nhà sau 6 tháng quay phim với hình ảnh khác lạ, cậu con trai không còn nhận ra cô, cố tình lảng tránh khi mẹ tới gần. 
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt