Thúy Hằng sẽ kỷ niệm 20 năm làm người mẫu

Ngày 11/09/2013 14:49 PM (GMT+7)

Cựu siêu mẫu đang chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi trong thời gian tới.

Hoạt động ở thị trường miền Bắc, Thúy Hằng được biết đến nhiều với cương vị là người đào tạo, tập huấn model và các thí sinh hoa hậu. Cô cũng là người góp phần làm nên thành công cho các chương trình lớn như Hoa hậu Thế giới người Việt, Tìm kiếm Ngôi sao người mẫu tương lai, Nữ hoàng Cà Phê hay như gần đây nhất là chương trình Hanbok - Áo dài nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye...

Trong một fashion show sắp được tổ chức tới đây, ekip đạo diễn Thúy Hằng - Phạm Hoàng Nam đã có những buổi tập luyện vất vả bên cạnh các người mẫu nghiệp dư lần đầu tiên đứng trên sàn catwalk.


Thúy Hằng chia sẻ " Làm việc với những người mẫu nghiệp dư rất vất vả do thời gian tập luyện không nhiều, tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình và sự hỗ trợ của ekip, tôi tin chương trình sẽ thành công tốt đẹp".


Trong buổi tập luyện còn có sự góp mặt của Top 15 Miss Asia Pacific Trương Tùng Lan, hiện nay, Tùng Lan đang là một trong những trợ lý đắc lực của Thúy Hằng trong công tác đào tạo cũng như trong các hoạt động nghệ thuật.


Thúy Hằng nhiệt tình chỉ dạy cho các người mẫu nghiệp dư những kỹ năng cần thiết trong việc trình diễn.


Dù đã vào lứa tuổi "băm" nhưng Thúy Hằng vẫn giữ được vóc dáng cân đối.


  Cặp người mẫu song sinh Thúy Hằng Thúy Hạnh được biết đến là những người tiên phong, là thế hệ đầu tiên của lứa người mẫu Việt Nam, cuối năm nay, hai chị em cựu siêu mẫu sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm đứng trên sàn catwalk.


Cùng với lễ kỷ niệm 20 năm, hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh còn đang ấp ủ dự án thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang, những người muốn bản thân mình đẹp hơn.


Trong câu chuyện vui với phóng viên, Thúy Hằng chia sẻ: "Rất có thể hai bé gái nhà Hằng - Hạnh sẽ trở thành những học viên đầu tiên của Trung tâm".


Bằng tâm huyết của một đàn chị trong nghề, hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hi vọng sẽ cống hiến được nhiều hơn nữa cho nền thời trang nước nhà.

Theo Hương Xiêm - Ảnh : Hà Phạm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz