Thúy Hạnh bất ngờ "cưa sừng làm nghé"

Ngày 11/03/2013 09:05 AM (GMT+7)

Đêm bán kết 4, Thúy Hạnh đã xuất hiện với chiếc váy khá ngắn.

Trong nhiều đêm bán kết của Vietnam’s Got Talent 2012, Thúy Hạnh thường xuyên xuất hiện với những chiếc đầm dài lịch sự. Tuy nhiên, trong đêm qua, bộ trang phục của Thúy Hạnh trở thành đề tài của nhiều người xem truyền hình cũng như cư dân mạng vì nó quá trẻ trung.

Thúy Hạnh "hồi teen", ban giám khảo khen thí sinh nức nở

Chiếc váy của Thúy Hạnh đã trở thành đề tài nóng sau một đêm mà Vietnam’s Got Talent không tạo được nhiều ấn tượng. Nếu các đêm trước, chương trình luôn mang đến những phần thi hấp dẫn và có nhiều điều để bàn luận thì đêm bán kết 4 của cuộc thi lại tỏ ra tẻ nhạt với chất lượng tầm trung. Chính vì thế, chiếc váy của Thúy Hạnh lại khiến người ta chú ý hơn hẳn và cũng nói đến nhiều hơn.

Có lẽ vị Thúy Hạnh nên có sự cân nhắc nhiều hơn khi quyết định chọn lựa những bộ váy tương tự để lên sân khấu. Bởi thực tế khán giả rất nhạy cảm, và chương trình truyền hình thực tế thì luôn thu hút rất đông khán giả xem đài đặc biệt là các gia đình ở nhiều độ tuổi. Việc giữ hình ảnh đúng mực chắc chắn sẽ rất quan trọng trong việc tạo uy tín cho giám khảo và cuộc thi.


Váy của Thúy Thạnh quá ngắn khiến chị như tuổi teen

Trong đêm qua, có vẻ như ban giám khảo đã quá cởi mở với các tiết mục nên hầu hết các thí sinh đều được khen nức nở dù họ mang đến một phần thi không mấy đặc sắc. Điều này có lẽ cũng đến từ sự đều đều và ít nổi bật của các tiết mục trong đêm khiến ban giám khảo có lẽ đã quên mất sự thú vị mà nhiều thí sinh khác từng mang lại ở các đêm trước.

Giám khảo Thành Lộc là người tỏ ra dễ dãi hơn cả trong các lời nhận xét. Dường như thí sinh nào bước ra sân khấu đều chắc chắn có được sự khen ngợi từ vị giám khảo này. Ở cả 7 tiết mục trong đêm, nghệ sĩ Thành Lộc đều dành cho rất nhiều ưu ái và những mỹ từ. Dù rằng không phải tiết mục nào cũng xuất sắc như những gì anh nói. Ví như phần thi của Nguyễn Trung Đức, nhóm BigToe, cả 2 đều chưa thực sự có được một phần thi tốt nhưng vẫn nhận được rất nhiều lời khen.


Thành Lộc tỏ ra quá dễ dãi trong các lời khen

Ở tiết mục BMX của Nguyễn Trung Đức, dù có một ý tưởng tốt nhưng vì hạn chế về thời gian cũng như các động tác đẹp trong đặc thù bộ môn, thí sinh này vẫn không tạo cho khán giả sự thích thú. Phản hồi này thể hiện rất rõ trên các trang riêng của chương trình khi cư dân mạng cảm thấy Nguyễn Trung Đức diễn quá đơn giản và khá nhạt.

Hay như nhóm BigToe, rõ ràng đây là một tiết mục khá bình thường so với mặt bằng chung của các nhóm nhảy trong cuộc thi cũng như trên cả nước. Bất kỳ ai đã từng xem một số phần biểu diễn thể loại này trên sân khấu chắc chắn nhận ra được BigToe trong đêm qua đã mang một phân thi khá cũ với các tình tiết quen thuộc để tranh vé đi tiếp. Nhưng ở cả 2 tiết mục trên, giám khảo Thành Lộc vẫn tỏ ra rất ưng ý và dành nhiều lời khen ngợi hơi thái quá cho thí sinh.


Tiết mục BMX của Nguyễn Trung Đức vẫn còn đơn giản và nghèo động tác

Trong đêm qua, chỉ có giám khảo Huy Tuấn là vẫn giữ được sự khó tính và đúng mực trong khen chê. Anh tỏ ra sắc sảo khi cho rằng BigToe đã không giữ được phong độ. Có lẽ, đó là do vị giám khảo này chưa biết về những thay đổi mang tính “cách mạng” mà nhóm đã trải qua.


Huy Tuấn là giám khảo duy nhất giữ được sự nghiêm khắc

BigToe và mối liên hệ với S.I.N.E

 Cho đến giờ này, công chúng vẫn còn nhớ tiết mục của S.I.N.E, một nhóm nhảy đã tham gia bán kết Vietnam’s Got Tanlent 2012 ở đêm thứ 3 với tiết mục có sự dàn dựng công phu với bộ gõ và những thay đổi nhiều trong cách trình diễn. Đó chính là một phần của BigToe cũ! Trước đây, BigToe được biết đến như một trong những nhóm nhảy lớn và mạnh nhất cả nước, thường xuyên được mời tham gia các chương trình có quy mô lớn ở trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, ở cuối năm 2011, một sự kiện lớn đã xảy ra: Các thành viên kỳ cựu nhất của nhóm quyết định tách ra và lập một nhóm nhảy mới, mang tên S.I.N.E. BigToe vẫn là một nhóm nhảy tiếp tục cuộc hành trình mà nhóm đã đặt ra trước đó, nhưng chính vì sự hao hụt về nhân lực cũng như sự ra đi của nhiều thành viên có chuyên môn cao, BigToe được xem là đã đánh mất sự đặc trưng của mình.


BigToe với một phần trình diễn khá quen thuộc

Sự tham gia của cả 2 nhóm nhảy trong năm nay đã tạo nên một mối quan tâm lớn cho những ai đam mê loại hình nghệ thuật này. Người ta cho rằng, mỗi nhóm đều đang cố gắng khẳng định giá trị của riêng mình. S.I.N.E thì từng cho rằng, không có S.I.N.E thì BigToe sẽ không còn là chính nó nữa. Nhưng những thành viên khác của BigToe và người hâm mộ các điệu nhảy của nhóm này vẫn cho rằng, dù sao S.I.N.E vẫn chỉ là một phần của BigToe thôi!


S.I.N.E với màn trình diễn công phu trong đêm bán kết 3, tuy nhiên, S.I.N.E cũng đã bị loại

Hiện tại, S.I.N.E đã phải dừng cuộc chơi, liệu BigToe có tiếp tục thể hiện được đẳng cấp của riêng mình như chính hình ảnh của nó trong nhiều năm trước? Cuộc đối đầu này có vẻ khá gay cấn khi đêm qua, BigToe không có một đêm diễn thực sự tốt. Tuy nhiên, hãy xem các khán giả trung thành của môn nhảy và các fan hâm của của BigToe sẽ quan tâm đến họ như thế nào thông qua lượng tin nhắn! Đêm thứ 3 tới, giá trị nào sẽ được khẳng định, hãy cùng chờ xem!

Video phần trình diễn của nhóm Big Toe:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013