Thúy Nga tổ chức sinh nhật ấm áp cho con gái

Ngày 07/05/2014 13:55 PM (GMT+7)

Con gái Thúy Nga hiện đã được 3 tuổi, bé có đôi mắt đen và làn da trắng mịn, như một cô búp bê.

Nhân dịp 3 tuổi của con gái Nguyệt Cát, danh hài Thúy Nga đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho cô công chúa nhỏ. Càng lớn, con gái danh hài nổi tiếng càng xinh xắn, đáng yêu như một cô búp bê. Bé cũng rất nghịch ngợm, hồn nhiên, Thúy Nga cho biết:

"Cả nhà đang hì hục nấu ăn, làm bánh đại tiệc mừng chị ấy già thêm một tuổi. Còn chị ấy thì cứ hồn nhiên như cô tiên, mặc sức tạo dáng xì tin... Thật là nhức đầu...".

Con gái Thúy Nga xinh đẹp trong tiệc sinh nhật

Bạn bè, người thân của danh hài cùng chúc mừng sinh nhật cô bé

Bữa tiệc được tổ chức rất ấm áp

Quần áo quà tặng cho sinh nhật Nguyệt Cát

Dù mới 3 tuổi, nhưng Nguyệt Cát đã biết thương mẹ, mỗi lần Thúy Nga bị bệnh, cô bé vỗ về an ủi chị khiến Thúy Nga cảm thấy ấm lòng. Danh hài cho biết:

"Thời gian nhanh thật, mới đây là đã 3 năm con chào đời rồi đồng hành cùng mẹ. Nuôi con, nhìn con ngày một thêm khôn lớn, đây là niềm hạnh phúc tận cùng của mẹ. Mỗi ngày bên con, mẹ nhìn thấy tính cách của con. Mẹ yêu con lắm vì ở con đã bộc lộ cái tính hóm hỉnh, hài hước giống mẹ.

Còn bé thôi nhưng con đã sống rất tình cảm. Mỗi lần mẹ bệnh, con đã biết lấy bàn tay bé xíu vỗ về an ủi mẹ. Hay mỗi lần con làm biếng ăn, mẹ giả vờ khóc. Mẹ nói: "Mẹ buồn quá vì con không chịu ăn". Con lại chạy đến bên mẹ, há cái miệng bé xíu thật to và nói: "Con muốn ăn mà". Tuy còn bé nhưng con đã biết sợ mẹ buồn".

Ở tuổi thứ 3 nhưng Nguyệt Cát đã rất biết thương mẹ

Không chỉ vậy, cô bé còn rất xinh đẹp và đáng yêu

Càng lớn, Nguyệt Cát càng ra dáng thiếu nữ và hiếu động

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Nga