Thủy Tiên bực vì dư luận khắt khe với chồng

Ngày 31/12/2013 14:54 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con thấu hiểu những áp lực mà Công Vinh đang phải trải qua.

Thông tin về việc Công Vinh quay trở lại với CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An sau khi hết hợp đồng với Sapporo Consadole của Nhật Bản là một trong những tin thể thao được lưu tâm nhất hiện nay. Sau khi cuộc thương lượng giữa hai đội bóng không thể tìm được tiếng nói chung, rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận vô tình dồn Công Vinh vào thế bí, "đi không được, ở lại cũng chẳng xong".

Trước một số ý kiến khắt khe của khán giả khi cho rằng Công Vinh ở lại SLNA là để đánh bóng tên tuổi hay không có tầm nhìn xa, bà xã của tiền đạo số 1 Việt Nam - Thủy Tiên đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân có hàng trăm ngàn người hâm mộ của mình.

Thủy Tiên bực vì dư luận khắt khe với chồng - 1
Công Vinh rơi vào thế "đi không được, ở cũng chẳng xong".

Thủy Tiên trải lòng bằng tất cả những xúc cảm dồn nén: “Đi thì bị nói là ham tiền, ở lại thì bị cho là đánh bóng, PR, thiếu tầm nhìn, thiếu khả năng, gây thất vọng? Dư luận khắc nghiệt quá. Trong cuộc đời này đúng là mỗi lựa chọn đều có cái giá của nó cả... nhưng không ai có thể là họ, ở trong hoàn cảnh họ của để hiểu được vì sao".

Thủy Tiên bực vì dư luận khắt khe với chồng - 2
Những chia sẻ của ca sỹ Thủy Tiên được rất nhiều người quan tâm.

Rất nhiều người hâm mộ cặp đôi đã có được sự đồng cảm với Thủy Tiên cũng như thấu hiểu hơn về áp lực mà Công Vinh đang phải trải qua. Những chia sẻ của Thủy Tiên chính là sự lo lắng của một người vợ yêu chồng và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Được biết, Công Vinh hiện đã chính thức ở lại SLNA để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thủy Tiên bực vì dư luận khắt khe với chồng - 3
Công Vinh là niềm hy vọng to lớn của SLNA trong mùa giải mới.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên