Thủy Tiên đăng ảnh khóc mắt sưng húp hậu ồn ào từ thiện

Kỳ Dương Ngày 04/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đăng ảnh khóc sưng mắt, than nhớ nhà khi một mình tiếp tục hành trình cứu trợ miền Trung.

XEM VIDEO: Thuỷ Tiên lội nước đi gửi quà cứu trợ cho bà con miền Trung.

Những ngày qua, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên vẫn đang tiếp tục hành trình cứu trợ lương thực, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho bà con các tỉnh miền Trung đang trong tình cảnh khốn đốn vì bão lũ. Với số tiền quyên góp được lên tới hơn 150 tỷ đồng, Thuỷ Tiên cùng ông xã Công Vinh đã đích thân tới nhiều khu vực, làm việc với lãnh đạo địa phương để có những biện pháp hỗ trợ phù hợp. 

Thủy Tiên đăng ảnh khóc mắt sưng húp hậu ồn ào từ thiện - 1

Công Vinh đồng hành cùng vợ trong đợt từ thiện lần 2. Tuy nhiên hiện anh đã trở về TP.HCM để giải quyết công việc riêng.

Mới đây, Thủy Tiên khiến nhiều người lo lắng khi đăng ảnh nước mắt giàn giụa, chia sẻ cảm giác nhớ nhà và tự nhận mình "vô dụng".

Cô đăng dòng trạng thái buồn bã: "Một chị thân với mình bảo, Tiên ơi em giúp người nhiều như thế chắc chắn nếu có kiếp sau em sẽ tái sinh làm 1 vị Vua. Mình bảo, ngày trước em thích thế. Nhưng từ 6 năm nay, hằng ngày chỉ cầu nguyện mỗi 1 câu: 'Sau khi con chết, nguyện lập tức về cõi Phật. Thoát hẳn luân hồi, dù cho là kiếp sau có được tái sinh làm 1 vị Vua Trời, con cũng xin không nhận'.

Trong lúc vui nhất hay buồn nhất, cũng chỉ ước mong được như thế. Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi. Và chưa biết khi nào mới có thể về nhà, tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ".

Thủy Tiên đăng ảnh khóc mắt sưng húp hậu ồn ào từ thiện - 3

Thủy Tiên đăng ảnh khóc sưng mắt giữa ồn ào từ thiện.

Nhiều người lo lắng khi thấy tinh thần của nữ ca sĩ có vẻ đi xuống sau những ồn ào, áp lực trên hành trình cứu trợ. Chưa kể trước đó, hình ảnh Thuỷ Tiên xắn quần lội nước, mặt mộc gầy rộc, xuống sắc cũng thu hút sự quan tâm, chú ý. 

"Chị ơi đừng khóc nha, gia đình và mọi người luôn ủng hộ chị", "Thương chị nhiều, chị giữ gìn sức khỏe và luôn bình an nha", "Cố lên chị, tụi em luôn yêu thương và ủng hộ chị", "Đêm nay khóc, ngày mai lại cười tươi nha chị, làm việc mình cần làm"... một số người hâm mộ bày tỏ.

Dù rất nhiệt tình, lăn xả nhưng vợ chồng Thuỷ Tiên vẫn gặp không ít tranh cãi về cách làm từ thiện. Hiện tại, vì bận công việc nên Công Vinh đã trở về TP.HCM một vài ngày trước, còn bà xã anh vẫn tiếp tục những chuyến đi trao quà cho bà con. Cựu danh thủ thấy lo lắng khi để bà xã một mình, nhất là khi thấu hiểu nỗi vất vả cũng như áp lực mà vợ đã và đang trải qua. Anh càng xót khi biết vợ ít chú ý việc ăn uống, nghỉ ngơi. Trong tin nhắn gửi bà xã, Công Vinh vừa trách, vừa động viên Thuỷ Tiên sớm trở về nhà.

Thủy Tiên đăng ảnh khóc mắt sưng húp hậu ồn ào từ thiện - 4

Chia sẻ của chồng và con gái Thuỷ Tiên khi thấy cô vất vả đi từ thiện.

Điều khiến Công Vinh lo cho Thuỷ Tiên nhất là những áp lực từ cộng đồng mạng khi cách từ thiện của vợ bị "lời ra tiếng vào". Anh nhắn nhủ: "Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ".

Bé Bánh Gạo cũng viết thư gửi mẹ: "Con chúc mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ, bão mưa mẹ cũng cố đi làm. Con thì toàn ở nhà chơi không, còn mẹ thì toàn đi làm nên không có thời gian chơi với con". Thủy Tiên vừa thương vừa phì cười khi đọc thư của con, cô nói: "Không hiểu nó chúc hay trách nữa".

Thủy Tiên đăng ảnh khóc mắt sưng húp hậu ồn ào từ thiện - 5

Công Vinh cho biết vợ anh bị tổn thương không ít từ những thông tin tiêu cực, bình luận khiếm nhã, thậm chí người đã nhận từ thiện cũng mắng chửi Thuỷ Tiên.

Nữ ca sĩ tự động viên bản thân: "Đôi lúc tự hỏi vì sao mình bỏ gia đình để đi làm việc bao đồng làm gì để bị chửi hoài vậy? Nhưng buồn rồi nghĩ mình đi làm việc thiện thì trời thử lòng chút thôi. Ai nói gì thì xem như giải được một chút nghiệp xấu mình đã tạo từ trước vậy. Người ta đụng gì cũng chửi là do tâm lý bình thường của đám đông thôi mà, có sao đâu. Trên đời có người thương thì có người ghét chứ".

Thủy Tiên cũng cho biết theo lịch trình cô sẽ trở về TP.HCM vào sáng nay, nhưng hiện tại đã leo lên xe quay ngược lại 300km để trở về Quảng Trị. Tình trạng sức khoẻ của cô hiện tại đang ê ẩm, mệt mỏi và có chút mất phương hướng.

"Nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn những nơi mình đã đi qua 'có cũng như không', tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng, rồi bước tiếp, sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim”, Thuỷ Tiên ghi lại cảm xúc khi tiếp tục hoãn chuyến bay trở về nhà đoàn tụ với gia đình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuy-tien-dang-anh-khoc-mat-sung-hup-hau-on-ao-tu-thien-5120204...

Phản ứng của mẹ chồng Thuỷ Tiên khi thấy con dâu dầm mưa lội nước miền Trung, chân nổi ghẻ
Vừa trở về nhà sau 6 ngày "trốn chồng" đi miền Trung cứu lũ, nhìn lại những khoảnh khắc Thuỷ Tiên "lăn xả", nhiều người thấy vô cùng cảm kích.
Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao