Thuỷ Tiên đáp trả khiến anti-fan "câm nín" khi bị công kích là "khoe của", không từ thiện ở miền Trung

Tiểu Minh Ngày 12/10/2020 14:14 PM (GMT+7)

Bà xã Công Vinh đã trả lời ngắn ngọn nhưng khiến nhiều người đồng tình khi bị anti-fan vào tận trang cá nhân chỉ trích việc cô không cứu trợ đồng bào miền Trung.

XEM VIDEO: Mặt Công Vinh "không cảm xúc" khi vợ mặc đồ hở, hát "máu lửa".

Thời gian qua, việc đồng bào miền Trung hứng chịu cảnh lũ lụt, người dân gặp nhiều khó khăn đang là vấn đề xã hội thu hút khá nhiều sự chú ý. Nhiều nghệ sĩ như H'Hen Niê, Tăng Thanh Hà, Lệ Hằng, Lê Thuý… đã dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi đồng bào san sẻ, quyên góp cứu trợ, giúp đỡ người dân miền Trung.

Vì thường xuyên làm từ thiện và kêu gọi ủng hộ, nên nhất cử nhất động của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đều được chú ý trong giai đoạn này. 

Thuỷ Tiên đáp trả khiến anti-fan amp;#34;câm nínamp;#34; khi bị công kích là amp;#34;khoe củaamp;#34;, không từ thiện ở miền Trung - 1

Bà xã Công Vinh rất hay làm từ thiện. Xuất phát từ lòng nhân ái và muốn san sẻ khó khăn với người nghèo, cặp vợ chồng này thường xuyên móc hầu bao hoặc đứng ra kêu gọi mạnh thường quân làm những việc có ý nghĩa.

Mới đây, khi Thủy Tiên khoe trên trang cá nhân chiếc nệm đắt tiền mua tặng mẹ ruột để nằm đỡ đau lưng, một tài khoản mạng xã hội đã công kích: “Bớt khoe lại đi, miền Trung đã đói khổ, nếu có tiền cứu trợ họ thì tốt”. Một ý kiến khác cho rằng vợ chồng Thuỷ Tiên chỉ làm từ thiện ở miền Tây, ít khi giúp đỡ miền Trung.

Những nhận xét trên nhanh chóng trở thành tâm điểm. Nhiều người hâm mộ của nữ ca sĩ đã không tiếc lời bênh vực thần tượng. Về phần Thủy Tiên, cô chỉ trả lời ngắn gọn: “Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi”, khiến anti-fan "cứng họng".

Thuỷ Tiên đáp trả khiến anti-fan amp;#34;câm nínamp;#34; khi bị công kích là amp;#34;khoe củaamp;#34;, không từ thiện ở miền Trung - 3

Thuỷ Tiên đáp trả anti-fan khi bị công kích trên trang cá nhân.

Đầu năm 2020, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân, đồng thời trích tiền túi để phát gạo, đặt máy lọc nước ở nhiều khu vực miền Tây đang chịu hạn mặn. Số tiền nữ ca sĩ đứng ra kêu gọi ủng hộ lên tới 11 tỷ đồng, trong đó cũng có khoản đóng góp riêng từ vợ chồng cô để giúp 12 tỉnh miền Tây có nguồn nước sạch, lương thực để sinh hoạt trong thời điểm khó khăn.

Thuỷ Tiên đáp trả khiến anti-fan amp;#34;câm nínamp;#34; khi bị công kích là amp;#34;khoe củaamp;#34;, không từ thiện ở miền Trung - 4

Thuỷ Tiên không tiếc tiền của, công sức để làm từ thiện.

Có thời điểm, nữ ca sĩ cho biết số tiền còn lại của 2 vợ chồng còn rất ít, tài khoản chỉ có hơn 300.000 đồng và ngỏ ý chỉ muốn giúp đỡ những trường hợp có thể thay đổi tốt hơn. Cô cũng từ chối nhiều người muốn được giúp khi mắc bệnh ung thư. Vì điều này mà nhiều người đã có những lời nặng nhẹ khiến Thủy Tiên cảm thấy rất áp lực.

Cô viết: "Hàng ngày cả nghìn tin nhắn comment bảo mình giúp trường hợp ung thư, người xin 1 tỷ, người xin 6-7 tỷ, người xin vài trăm triệu trả nợ đủ hết. Nhiều người xin xong không được còn nặng nhẹ mình chảnh chọe. Nhiều người xin giùm người khác mà bản thân họ cũng không biết trường hợp đó là thật hay lừa đảo luôn. Thiệt lòng là mình chỉ là sức người nhỏ bé nhiều lúc cũng buồn.

Nguyên tắc từ thiện thông thường của mọi người là từ 1-10% tiền mặt mà mình có. Còn riêng mình khác 1 chút, Tiên có thể cho đi hết tất cả tiền mặt mà mình có thậm chí không tiếc công, sức khoẻ nếu Tiên cho rằng đó là điều đúng với tâm nguyện của mình”.

Thuỷ Tiên đáp trả khiến anti-fan amp;#34;câm nínamp;#34; khi bị công kích là amp;#34;khoe củaamp;#34;, không từ thiện ở miền Trung - 5

Vợ chồng Thuỷ Tiên "đội nắng" đi từ thiện ở các tỉnh miền Tây.

Đầu tháng 6, Thuỷ Tiên quyết định chi thêm 2,2 tỷ đồng để cứu trợ cho bà con miền Tây thiếu lúa giống sản xuất sau ảnh hưởng của ngập mặn, thời tiết và dịch bệnh. “Năm nay do hạn mặn kéo dài nên bà con nông dân mất mùa, một số người dân nghèo vì mất mùa năm ngoái vẫn chưa xoay mượn được tiền để mua lúa giống cho mùa vụ mới năm nay. Theo Tiên tìm hiểu thì ngày 30/6 bắt đầu gieo giống mùa vụ mới nên Tiên quyết định trích tiền quỹ làm nước còn dư để mua lúa giống loại ngon nhất tặng bà con.

Loại giống mình mua là giống lúa Hoa Tiên được chứng nhận là loại .giống tốt. Mình sẽ tặng khoảng 150 tấn lúa giống loại tốt này, rơi vào khoảng 2,2 tỷ do mình mua số lượng nhiều nên deal được giá tốt”, cô viết trên trang cá nhân.

Quyết định này của Thủy Tiên được ông xã nhanh chóng đồng ý. Thậm chí Công Vinh còn hóm hỉnh viết khi vợ hỏi về việc chi thêm tiền để làm từ thiện: “Bà nghĩ tôi dám cãi bà không?”. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuy-tien-dap-tra-khien-anti-fan-cam-nin-khi-bi-cong-kich-la-kh...

Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo Công Vinh chịu không nổi
Nhiều người lo lắng Công Vinh sẽ khó cưỡng lại được sức hút của bà xã khi Thủy Tiên đăng loạt ảnh gợi cảm với đồ ngủ.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện