Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ

Ngày 27/11/2016 16:03 PM (GMT+7)

Tiết mục của cặp đôi 16 tuổi Lê Hiếu và Lucie Ngọc cũng khiến giám khảo John Huy Trần phải rơi nước mắt khi ngồi ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy 2016 - Tập 3.

Tối 26/11, So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy tập 3 tiếp tục được lên sóng với những diễn biến vô cùng gay cấn. Ngồi "ghế nóng" tập này bên cạnh 2 giám khảo chính Khánh Thi và John Huy Trần là sự hiện diện của giám khảo khách mời xinh đẹp: Nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 1

3 giám khảo ở tập 4.

Nổi bật nhất trong đêm loại đầu tiên là tiết mục đương đại mang tên "Tôi" do Lê Hiếu – Lucie Ngọc trình diễn, thể hiện sự chông chênh trên con đường mình đi.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 2

Trên nền nhạc là hit của Vũ Cát Tường, cặp đôi 16 tuổi đã khiến giám khảo John Huy Trần rướm nước mắt, còn Khánh Thi, Thủy Tiên cũng lặng người.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 3

Đặc biệt là những câu hát như “sóng gió cho ta lớn khôn, nhìn lại chính mình, nhìn vào trái tim để thấy lối đi“ cùng đoạn Lucie Ngọc cởi chiếc áo đen của Lê Hiếu để lộ ra chiếc áo trắng tinh khôi mang ý nghĩa sâu sắc.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 4

Cả trường quay im lặng vì xúc động trước bài thi này.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 5

Giám khảo Khánh Thi đứng lên vì phần trình diễn xuất sắc này: “Bài nhảy đẹp tựa như mơ của đôi nhảy tuổi trăng rằm nhờ vào bàn tay ma mị và cái đầu cực kỳ thông minh của Thúy Hằng. Với hai em, chị nói ngắn gọn một câu thôi: Tuyệt vời!“

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 6

Trong khi đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên bày tỏ, cô không ngờ cặp đôi mới 16 tuổi này lại có thể lột tả được tâm trạng sâu sắc đến vậy.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 7

John Huy Trần nói rằng anh không dễ xúc động, nhưng hai thí sinh đã khiến nam giám khảo ngạc nhiên và cho điểm 10 tròn trĩnh.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 8

Lucie Ngọc khóc nức nở và không nói nên lời, còn Lê Hiếu tâm sự đó là thành quả cả hai đã tập luyện suốt những ngày qua. Cặp đôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong vòng tới.

Lê Hiếu là một trong 3 anh em mồ côi mẹ, từng lấy nước mắt của hàng triệu khán giả xem truyền hình trong Thử thách cùng bước nhảy năm ngoái. Anh chàng học nhảy từ năm 12 tuổi. Năm 2013, Lê Hiếu tham gia chương trình Got to dance và đoạt giải 4 với nhóm Những chú hề nổi loạn. Khi đang trong cuộc thi, mẹ anh chàng bị bệnh nặng, đến 2 tháng sau thì qua đời.

Hiện tại, Lê Hiếu ở với John Huy Trần còn hai em đang sống với vũ công Phi Hải. Thí sinh 16 tuổi đang học bổ túc tại trường Năng khiếu thể dục thể thao TP HCM và không muốn mọi người nhìn bằng ánh mắt thương hại.

Lucie Ngọc năm nay 16 tuổi, có sở trường dancesport. Cô bé gây ấn tượng từ vòng tuyển chọn vì những bước nhảy điêu luyện và gương mặt lai Pháp cuốn hút.

Xem clip tiết mục của Lê Hiếu - Lucie Ngọc

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thử thách cùng bước nhảy 2016 - Tập 3:

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 9

Lưu Trúc Anh – Công Anh với bài nhảy "Don’t let me down" nói về sự thấu hiểu và che chở giữa hai con người với nhau dù trong hoàn cảnh nào. John Huy nhận xét: “Rất hay, anh rất thích mấy bài như vậy vì câu chuyện rõ ràng, các em làm động tác đẹp và mượt“.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 10

Kim Phụng – Tuấn Anh kể về một cuộc tình đã đi đến hồi hết trên nền nhạc "Đừng ngoảnh lại". Giám khảo khách mời Thủy Tiên xem xong phần thi cũng tự hỏi cặp đôi này có yêu nhau không mà diễn hay như vậy. “Bài biểu diễn này làm Tiên rất sướng”.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 11

Hồng Hạnh – Nguyễn Anh Cát Tường gây ấn tượng khi cuốn lấy nhau trong bài nhảy "Time slows down when you walk into the room". Khánh Thi nhận xét, cặp đôi giống như thỏi nam châm, ánh mắt họ hút nhau cũng rất "tình" khiến cô nghi ngờ. Bà xã Phan Hiển hài hước yêu cầu cặp đôi bỏ tay nhau ra, không cần nắm tay nhau chặt như vậy khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 12

Hoàng Oanh – Gia Huy cùng tiết mục "Blue" được Thủy Tiên khen ngợi  là nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu: “Bản thân chị lo lắng khi 2 em bước ra, vì với trang phục như vậy hơi khó để các em thực hiện động tác. Nhưng cuối cùng phần trình diễn rất hoàn hảo và chị cảm thấy phấn khích“.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 13

Ngọc Trâm – Bảo Duy mang đến bài nhảy "Photograph" là câu chuyện về anh chàng có cô vợ bị tàn tật, phải ngồi trên xe lăn. Người chồng do Bảo Duy thể hiện mơ rằng Ngọc Trâm - vợ mình - có thể đứng dậy và hai người nhảy múa cùng nhau. Nhưng cuối cùng, đó chỉ là mơ!

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 14

Thu Phương – Đăng Quân với tiết mục "Bánh trôi nước". Khánh Thi cho đây là một bài khó nhưng cặp đôi đã vượt qua và làm tốt hơn tuần trước.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 15

Minh Phượng – Minh Thông với bài nhảy "But dear". Thủy Tiên khen ngợi Minh Phượng có sở trường đương đại nhưng nhảy hip-hop không thua kém gì Minh Thông. Trong khi đó, John Huy Trần cho biết anh hài lòng phần thi này nhưng nam giám khảo cần cặp đôi bùng nổ hơn nữa.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 16

Thiên Trang – Nhật Tài thể hiện vai 2 nhà Toán học thông minh và mưu mô trong tiết mục "Sinnerman".  Khánh Thi đánh giá là tốt hơn nhiều so với tuần trước nhưng cô cũng thẳng thắn: "Chị nói thật lòng, bài nhảy này với chị hơi nhạt".

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 17

Cuối cùng, Quế Anh – Trung Hiếu với tiết mục "WTF" (Where they from) đã làm John Huy Trần phấn khích và cho rằng: "Đây là phần thi mà anh mong chờ và kết thúc bằng từ “Amazing!" Khánh Thi thì nói: “Các em không phải dạng vừa đâu, so với tuần trước thì tuần này các em khác hoàn toàn. Đây là bài nhảy khó nhưng các em vẫn chất và ngầu, cái đó làm tôi phục".

Sau phần thi của 10 cặp đôi, 6 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất là Nhật Tài, Cát Tường, Trung Hiếu, Quế Anh, Thiên Trang và Ngọc Trâm. 6 thí sinh này trình diễn thử thách solo 30s.

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 18

Thủy Tiên, Khánh Thi ngỡ ngàng vì bài nhảy đẹp như mơ của cậu bé mồ côi mẹ - 19

Kết quả cuối cùng trong Thử thách cùng bước nhảy 2016 - Tập 3, ban giám khảo đã quyết định loại Ngọc Trâm và Nhật Tài.

Theo An Nhiên - Ảnh: Huy Nguyễn - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên