Thủy Tiên lên tiếng việc Công Vinh bị "ném đá" vì chị gái bán vé số, em gái hát quán bar

Ngày 11/06/2017 08:31 AM (GMT+7)

Nhân việc em gái Công Vinh bị "tố" cướp chồng và sang Singapore hát quán bar, Công Vinh còn bị "ném đá" vì để chị gái bán vé số.

Sau sự việc Khánh Chi - em gái Công Vinh bị tố sang Singapore hát quán bar và cướp chồng người khác, không ít khán giả còn "ném đá" Công Vinh vì cho là cựu tuyển thủ giàu có mà để cho chị gái đi bán vé số và em gái phải sang Singapore làm việc.

Bức xúc trước việc này, mới đây Thủy Tiên đã lên tiếng bênh vực chồng. Cô cho biết, phụng dưỡng cha mẹ là trách nhiệm của mỗi người còn với anh em thì chỉ giúp đỡ tiền bạc, công việc và khuyên nhủ họ chứ không thể "trói tay họ bắt sống theo ý mình". Với cô, mỗi người trưởng thành phải tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Còn Công Vinh, anh cũng đã rất tốt với em gái khi đã cho ăn học thành tài, xin việc tốt, và khuyên bảo nhiều, tuy nhiên, vì "người ta không chịu cho can thiệp vào cuộc sóng riêng" thì cũng đành chịu".

Chia sẻ của Thủy Tiên nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Mọi người đều cho là vợ chồng Công Vinh như vậy đã hết lòng vì gia đình.

Gia đình Công Vinh trong đám cưới của anh

Em gái Công Vinh đang gặp ồn ào khi bị tố sang Singapore hát quán bar và quan hệ với người có gia đình

Dưới đây là tâm sự của Thủy Tiên về gia đình Công Vinh: .

"Ai cũng phải lao động và sống lương thiện thì mới có thể có cuộc sống tốt đẹp được, đủ tuổi trưởng thành có gia đình rồi thì tự phải chịu trách nhiệm về cuộc đời mình... Phụng dưỡng cha mẹ là trách nhiệm, còn đối với anh, chị, em trong gia đình mình chỉ giúp đỡ tiền bạc, công việc và khuyên bảo họ chứ không thể trói tay bắt họ sống theo ý mình được. Chẳng lẽ đã giúp hết lòng và năn nỉ hết mức rồi mà người ta vẫn thích bán tài sản mình cho rồi đi bán vé số, hay lo lắng cho ăn học thành tài xin việc cao sang cho mà không chịu cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là tội lỗi của mình?

Nhưng cho mình hỏi, những bạn chửi bới cay nghiệt chồng mình ấy, đã bao giờ từng bỏ ra hàng tỷ bạc giúp gia đình, anh em và phụng dưỡng bố mẹ để hiểu được rằng trên đời này đã làm người thì không ai mà không có cái khó, cái khổ riêng mình cả dù cho bạn là người giàu có hay quyền lực nhất thế giới?

Sống tốt phần mình không gây ảnh hưởng đến người khác đã là điều quá vĩ đại trong cái xã hội này rồi đấy.. nên trước khi chửi thì cũng nên biết mình đang chửi cái gì và cái người mình lôi ra chửi có làm gì sai không. Nhìn tươi thế thôi, chứ sáng thức sớm đi làm quá giờ nên về nhà lăn ra ốm rồi.. Mấy hôm nay nhiều việc đau hết cả đầu".

Thủy Tiên và em gái Công Vinh

Theo Cát Tường Vy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên