Thủy Tiên lên tiếng vụ hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 ở Quận 7 vì ồn ào từ thiện

Ngày 25/09/2021 14:00 PM (GMT+7)

MXH lan truyền đoạn tin nhắn được cho là tiết lộ thông tin về căn biệt thự mà vợ chồng nữ ca sĩ đang xây.

Hai ngày qua, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn tin nhắn cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà và một người khác. Đáng chú ý, gia chủ được hai bên nhắc tới trong cuộc trò chuyện này là nữ ca sĩ có tên viết tắt T.T. Từ đây, dân mạng đổ dồn nghi ngờ tới Thủy Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 TPHCM vì vướng lùm xùm từ thiện. 

Tuy nhiên mới đây, Thủy Tiên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Bà xã Công Vinh cho biết, cô phải ngừng việc sửa chữa nhà để tuân thủ Chỉ thị 16 của Chính phủ. Nếu xây dựng trong đợt giãn cách xã hội ở TPHCM như hiện nay là sai quy định và có thể bị xử phạt ngay. Chính vì thế, gia đình Thủy Tiên đã quyết định tạm hoãn thi công.

Thủy Tiên lên tiếng vụ hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 ở Quận 7 vì ồn ào từ thiện - 1

MXH lan truyền đoạn tin nhắn được cho là tiết lộ thông tin về căn biệt thự mà vợ chồng nữ ca sĩ đang xây.

Trước đó, vào tháng 6.2021 Thủy Tiên từng vướng tin đồn xây biệt thự 80 tỷ sau khi kêu gọi quyên góp từ thiện miền Trung. Thời điểm đó, nữ ca sĩ đã nhanh chóng nói rõ lý do phải đập bỏ biệt thự cũ để xây mới: "Mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tý chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm...". Cô cũng chia sẻ bức ảnh tường nứt và hình san bằng đất để xây dựng trên nền nhà cũ, củng cố thêm cho lời giải thích của mình.

Thủy Tiên lên tiếng vụ hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 ở Quận 7 vì ồn ào từ thiện - 3

Căn biệt thự trắng của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên trước khi sửa chữa.

Trước đó mạng xã hội rầm rộ thông tin nữ ca sĩ ký hợp đồng xây dựng biệt thự 1.000m2 nhưng Thủy Tiên đính chính rằng căn nhà mới chỉ 3,2 tỷ đồng, không lên tới 80 tỷ như đồn đoán.

Căn biệt thự tại quận 7, TP. HCM của vợ chồng Công Vinh được lên kế hoạch sửa chữa vào tháng 8 âm lịch năm ngoái. Tuy nhiên vì đột xuất ra miền Trung hỗ trợ bà con nên Thủy Tiên dời việc sửa nhà sang năm nay. Căn nhà bắt đầu sửa sang từ tháng 3.2021 nhưng gần đây đột ngột bị dừng thi công, khiến một số dân mạng đặt câu hỏi thắc mắc.

Thủy Tiên lên tiếng vụ hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 ở Quận 7 vì ồn ào từ thiện - 4

Thủy Tiên lên tiếng vụ hủy hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 ở Quận 7 vì ồn ào từ thiện - 5

Hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên tại căn biệt thự.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-len-tieng-ve-tin-huy-hop-dong-xay-biet-thu-1000m2-o-quan-7-...

Thuỷ Tiên vướng 2 tin đồn mới: Cắt xén 2 triệu tiền từ thiện mỗi hộ, ép giá bên xây dựng
Phía Thuỷ Tiên vừa có câu trả lời chính thức về đoạn clip được cho là sản phẩm cắt ghép, nói nữ ca sĩ "bớt lại" 2 triệu đồng của mỗi hộ dân khi phát...

Thủy Tiên

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên