Thuỷ Tiên vướng 2 tin đồn mới: "Cắt xén" 2 triệu tiền từ thiện mỗi hộ, "ép giá" bên xây dựng

Triết Khải Ngày 23/09/2021 16:28 PM (GMT+7)

Phía Thuỷ Tiên vừa có câu trả lời chính thức về đoạn clip được cho là sản phẩm cắt ghép, nói nữ ca sĩ "bớt lại" 2 triệu đồng của mỗi hộ dân khi phát tiền từ thiện.

Suốt nhiều tháng qua, Thuỷ Tiên và Công Vinh liên tục nhận những lời công kích từ cư dân mạng xoay quanh chuyến từ thiện miền Trung vào cuối năm 2020 và cách giải ngân 178,5 tỷ đồng kêu gọi được từ các mạnh thường quân. Hàng loạt thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng Thuỷ Tiên "ăn chặn" tiền tỷ, mập mờ trong chuyện trao tiền cho người dân miền Trung… liên tục xuất hiện.

Điều này làm nhiều người càng hoang mang và quay lưng với cặp vợ chồng nổi tiếng. FC của Thuỷ Tiên phải liên tục đưa ra lời giải thích đối với các tin đồn xuất hiện ngày càng nhiều xoay quanh nữ ca sĩ. 

Thuỷ Tiên vướng 2 tin đồn mới: amp;#34;Cắt xénamp;#34; 2 triệu tiền từ thiện mỗi hộ, amp;#34;ép giáamp;#34; bên xây dựng - 1

Câu chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên - Công Vinh chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" suốt nhiều tháng qua.

Mới đây, Thuỷ Tiên và Công Vinh tiếp tục đối mặt với 2 tin đồn mới. Đầu tiên là một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nữ ca sĩ cố tình "cắt xén" 2 triệu đồng của mỗi hộ dân khi phát triền cứu trợ. Cụ thể, đoạn clip này được quay vào cuối tháng 10/2020, trong đó Thuỷ Tiên thông báo mỗi gia đình được phát 5 triệu đồng, tuy nhiên cảnh quay lại cho thấy nữ ca sĩ chỉ đưa 3 triệu đồng (tức 6 tờ 500.000 đồng). 

Thuỷ Tiên vướng 2 tin đồn mới: amp;#34;Cắt xénamp;#34; 2 triệu tiền từ thiện mỗi hộ, amp;#34;ép giáamp;#34; bên xây dựng - 3

Thuỷ Tiên bị cho là cố tình "cắt xén" 2 triệu đồng của mỗi hộ dân khi phát tiền từ thiện.

Ngay sau khi bị cư dân mạng chất vấn, FC của Thuỷ Tiên đã đưa ra bằng chứng "giải oan" cho nữ ca sĩ. Phía ekip của bà xã Công Vinh thừa nhận do sai sót đã có khoảng 4 hộ dân đầu tiên chỉ nhận được 3 triệu đồng, những hộ dân sau nhận đủ 5 triệu đồng. Cuối buổi, khi được người dân phản ánh, Thuỷ Tiên đã trao thêm 2 triệu cho những hộ đầu tiên để đảm bảo mỗi gia đình nhận đủ 5 triệu đồng. FC của nữ ca sĩ cho biết tất cả quá trình trên đều được ghi lại trong clip đính kèm.

Thuỷ Tiên vướng 2 tin đồn mới: amp;#34;Cắt xénamp;#34; 2 triệu tiền từ thiện mỗi hộ, amp;#34;ép giáamp;#34; bên xây dựng - 4

FC của Thuỷ Tiên thay mặt nữ ca sĩ giải thích về đoạn clip cắt ghép với nội dung sai sự thật.

XEM VIDEO: Đoạn clip "giải oan" cho Thuỷ Tiên được đưa lên sau đó.

Sau khi tung đoạn clip gốc, FC Thuỷ Tiên cho biết rất bức xúc khi thời gian qua nhiều video cắt ghép sai sự thật đã được lan truyền với mục đích "câu view". Đại diện FC khẳng định những sự việc như thế này sẽ chưa dừng lại: "Trong tương lai chắc chắn những tin đồn như thế này sẽ còn tiếp diễn. Vì vậy, để tránh những điều thất thiệt làm bận lòng, chúng mình hy vọng mọi người bình tâm, chờ đợi pháp luật điều tra làm sáng tỏ. Đây cũng là mong muốn của chị Tiên, anh Vinh để lấy lại sự trong sạch, thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật".

Thuỷ Tiên vướng 2 tin đồn mới: amp;#34;Cắt xénamp;#34; 2 triệu tiền từ thiện mỗi hộ, amp;#34;ép giáamp;#34; bên xây dựng - 5

FC đăng clip khẳng định Thuỷ Tiên trao đủ 5 triệu đồng cho mỗi hộ dân trong chuyến từ thiện được đề cập.

Về tin đồn thứ 2, mạng xã hội đang lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của một kiến trúc sư, tiết lộ căn biệt thự rộng 1.000m2 tại Quận 7 của Thuỷ Tiên và Công Vinh đã bị huỷ hợp đồng xây dựng. Trong nội dung chia sẻ, người này cho biết nữ ca sĩ đã chấm dứt hợp đồng với bên mình trước thời điểm dịch bùng phát. 

Đoạn hội thoại đưa ra nhiều nhận xét như Thuỷ Tiên "chảnh và kiêu kỳ", "bắt buộc làm theo ý cô ấy, sai cho là đúng", "ép giá" tiền vẽ bản thảo… Được biết 6 tháng trước, mạng xã hội đã xôn xao thông tin vợ chồng Công Vinh đang bắt đầu xây dựng căn biệt thự rộng 1.000m2. Từ đây, nhiều người cho rằng Thuỷ Tiên sử dụng tiền từ thiện để xây nhà, dù nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính căn nhà đang xây là "đập đi sửa lại", không phải xây mới như tin đồn.

Thuỷ Tiên vướng 2 tin đồn mới: amp;#34;Cắt xénamp;#34; 2 triệu tiền từ thiện mỗi hộ, amp;#34;ép giáamp;#34; bên xây dựng - 6

Đoạn tin nhắn đề cập chuyện vợ chồng Thuỷ Tiên dừng việc xây nhà, có thái độ kiêu kỳ, chảnh choẹ... đang lan truyền trên mạng xã hội.

Thuỷ Tiên vướng 2 tin đồn mới: amp;#34;Cắt xénamp;#34; 2 triệu tiền từ thiện mỗi hộ, amp;#34;ép giáamp;#34; bên xây dựng - 7

Bà xã Công Vinh từng lên tiếng về sự việc này, cho biết ban đầu cô có ý định sửa nhà. Tuy nhiên, trong lúc thợ khoan tới gia cố móng thì tường sập, suýt gây chết người. Bên cạnh đó, cô cho biết tiền xây nhà chỉ có 3,2 tỷ đồng chứ không lên đến 80 tỷ đồng như những lời đồn vô căn cứ.

Hiện tại, những thông tin xoay quanh cuộc trò chuyện của vị kiến trúc sư trên mới chỉ mang tính chất 1 chiều, chưa có căn cứ xác thực. Cư dân mạng vẫn đang chờ câu trả lời chính thức từ phía Thuỷ Tiên sau khi bị "bóc phốt" về thái độ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuytien-vuong-2-tin-don-moi-cat-xen-2-trieu-tien-...

Những lần Thuỷ Tiên cay cú đáp trả anti-fan khi bị đá xoáy chuyện làm từ thiện
Đối mặt với sự công kích ồ ạt từ các anti-fan sau đợt cứu trợ miền Trung vào cuối năm 2020, Thuỷ Tiên từng có khá nhiều phát ngôn gây chú ý.

Thủy Tiên

Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt