Thủy Tiên phủ nhận việc đang mang bầu lần 2

Ngày 17/10/2016 19:23 PM (GMT+7)

Việc mặc trang phục rộng khiến Thủy Tiên bị người hâm mộ cho rằng cô đang mang bầu lần 2.

Cuối tuần qua, Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cả gia đình cô đi chơi. Thủy Tiên cùng Công Vinh và con gái Bánh Gạo đều mặc áo trắng rất đồng điệu, cô viết: "Thứ bảy máu chảy về tim". Hình ảnh giọng ca "Kiss me" chia sẻ nhận được lượt like "khủng" cùng hàng trăm bình luận từ người hâm mộ. Ai cũng háo hức được nhìn bé Bánh Gạo, vì từ khi sinh con đến nay, vợ chồng Công Vinh chưa bao giờ hé lộ mặt con gái đầu lòng.

Thủy Tiên diện váy rộng đi chơi cùng Công Vinh và con gái.

Không những vậy, các fan còn nghi ngờ Thủy Tiên đang mang bầu lần 2 khi cô mặc váy rộng. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn để lại lời chúc mừng vợ chồng Thủy Tiên khi sắp đón thành viên mới. Liên lạc với bà xã Công Vinh, cô phủ nhận thông tin mình mang bầu, cô cho biết khi dự event cô thích những trang phục ôm sát còn ở nhà thì thoải mái nhất có thể. Cô cũng thường đi giày bệt và dép thay cho những đôi giầy cao gót. 

Thủy Tiên và lần xuất hiện gần nhất tại sự kiện hồi đầu tháng 10 vừa qua. 

Hiện tại Công Vinh đang có mặt tại Hàn Quốc để tập huấn, Thủy Tiên ở nhà vừa đi diễn vừa dạy dỗ bé Bánh Gạo. Cô là một trong những nghệ sĩ có đời sống lành mạnh, giữ gìn cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh