Á hậu Thuý Vân hạ sinh con trai với chồng giàu

Triết Khải Ngày 02/11/2020 21:29 PM (GMT+7)

Á hậu Thuý Vân hạnh phúc báo tin vui sau khi đã hồi phục sức khoẻ.

XEM VIDEO: Niềm vui nhân đôi của Thuý Vân khi công khai giới tính con đầu lòng trong đám cưới.

Tối ngày 2/11, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân thông báo tin vui đã hạ sinh con trai đầu lòng nặng 3,5kg tại một bệnh viện quốc tế. Theo chia sẻ từ phía ekip, Thuý Vân đã lâm bồn từ vài ngày trước, tuy nhiên gia đình không vội báo tin mừng. Mới đây, cô mới chính thức khoe việc đã làm mẹ, đăng tải hình ảnh có đầy đủ thành viên gia đình nội ngoại.

Được biết, Thuý Vân sinh thường dù con khá to, quá trình sinh diễn ra nhanh chóng. Cô cho biết: "Các bác sĩ ai cũng khen mẹ giỏi vì chỉ đau đẻ một chốc, rặn vài lần là con chào đời. Tôi tỉnh táo, vui vẻ và lấy lại sức ngay sau khi sinh".

Á hậu Thuý Vân hạ sinh con trai với chồng giàu - 1

Thúy Vân đã sinh con trai đầu lòng nặng 3,5kg.

Á hậu Thuý Vân hạ sinh con trai với chồng giàu - 3

Nữ diễn viên tươi cười rạng rỡ chụp hình với chồng, mẹ chồng và mẹ ruột.

Á hậu Thuý Vân hạ sinh con trai với chồng giàu - 4

2 bên gia đình cùng tới bệnh viện đón quý tử chào đời.

Nhiều người tại bệnh viện khen Thúy Vân giỏi, nói rằng đây là lần đầu thấy ca sinh thường em bé nặng hơn 3,5kg mà nhanh và tốt như thế. Sau khi vượt cạn, Á hậu Hoàn vũ hồi sức khá nhanh, tỉnh táo và hạnh phúc khi lần đầu thấy con trai.

Chồng Thúy Vân là doanh nhân Nhật Vũ túc trực bên vợ trong lúc cô "vượt cạn". Anh thương vợ phải chịu các cơn đau khi chuyển dạ, và cho biết anh chưa bao giờ nhìn thấy cô đau như vậy. Nhật Vũ viết trên trang cá nhân: "Ba rất thương và lo lắng nhưng dặn mình phải bình tĩnh để động viên mẹ, và nghĩ đến những điều tốt nhất cho con".

Á hậu Thuý Vân hạ sinh con trai với chồng giàu - 5

Chồng đại gia Nhật Vũ luôn túc trực bên Thúy Vân ở thời khắc lâm bồn.

Chồng Thuý Vân hạnh phúc viết: "Ba mẹ dường như đã thêm một lần nữa trưởng thành khi con ra đời. Ba cảm thấy yêu thương, càng trân trọng gia đình nhỏ của mình nhiều hơn nữa. Ba hứa sẽ yêu thương, bảo vệ, mang đến cho 2 mẹ con một gia đình hạnh phúc". Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng gia đình Á hậu Thúy Vân trên trang cá nhân.

Á hậu Thuý Vân hạ sinh con trai với chồng giàu - 6

Á hậu Thuý Vân hạ sinh con trai với chồng giàu - 7

Doanh nhân Nhật Vũ đã phải dặn mình bình tĩnh để động viên vợ khi lâm bồn.

Trước đó, Á hậu Thuý Vân giấu kín việc mang thai con đầu lòng cho đến khi đám cưới của cô và chồng doanh nhân điển trai diễn ra. Mỹ nhân 9X chính thức thông báo việc sắp làm mẹ trong lễ cưới tổ chức vào tháng 7/2020. Khi công khai mối quan hệ với doanh nhân Nhật Vũ, Thúy Vân từng tâm sự cô ngưỡng mộ chồng bởi anh học giỏi, thông minh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuy-van-ha-sinh-con-trai-cho-chong-giau-d254601.html

Clip Thuý Vân bụng bầu to tung hoa cưới, Hoa hậu chuyển giới lao ra tranh nhưng bất thành
Biểu cảm đáng yêu của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sau thất bại trong việc đón hoa cưới từ Thúy Vân khiến nhiều người bật cười.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân