Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc

Ngày 12/08/2014 07:57 AM (GMT+7)

Vì vai diễn mới trong phim "Hiệp sỹ mù", Thúy Vinh đã hy sinh cạo đầu thành sư.

Bất ngờ để lộ mái đầu trọc với khuôn mặt phúc hậu, cựu người mẫu Thúy Vinh gây xôn xao vì bị lầm tưởng đã quy y cửa Phật. Sau thời gian dài rời bỏ showbiz, công việc kinh doanh giải trí tại công ty cũng trầm lắng, Thúy Vinh “trốn” cả giới truyền thông.

Tuy nhiên, "bà mẹ một con" sẽ trở lại nghệ thuật qua vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Thúy Vinh hy sinh mái tóc để hóa thân thành sư cô, người nuôi dạy Linh, nữ hiệp sĩ do Ngọc Thanh Tâm thủ vai trong phim “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Thúy Vinh cho biết, dù khá bỡ ngỡ với vai diễn đầu tay này, nhưng cô cũng cảm thấy thú vị vì được làm một công việc yêu thích, và làm việc với một trong những đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam. “Tôi sẵn sàng hi sinh mái tóc để vào vai. Khi đạo diễn đề nghị, tôi không cần đắn đo, bởi trong điện ảnh, cơ hội không nhiều đâu, nếu tính toán thiệt hơn sẽ mất đi một vai diễn tốt. Việc cắt tóc cũng gây không ít khó chịu và lắm khi đêm về nhìn mình trong gương cũng thoáng giật mình, nhưng rồi cũng quen đi. Phải mất hơn 2 tháng, tôi mới lấy lại được mái tóc như xưa”, Thúy Vinh chia sẻ.

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 1

Thúy Vinh gây bất ngờ cho nhiều người với tạo hình mới trong phim "Hiệp sỹ mù".

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 2

Để hóa thân thành sư cô, Thúy Vinh đã phải dành nhiều thơi gian để tìm hiểu về hoàn cảnh sống trong chùa, cũng như thần thái của những người tu hành khi tiếp xúc với Phật tử. 

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 3

Đồng thời chị cũng nghiên cứu khá kỹ những giáo lý của Phật pháp, nhằm thể hiện vai diễn tốt nhất.

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 4

Phim Hiệp sỹ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 26/9 tới.

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 5

Thúy Vinh vào vai một nhân vật sư cô, sở hữu võ công cao cường, lần đầu tiên đóng phim nhưng diễn xuất của Thúy Vinh rất được khen ngợi.

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 6

Thời gian qua, Thúy Vinh gần như ngưng mọi hoạt động kinh doanh và thường xuyên sống tại Singapore cùng chồng và con trai. Chị cũng gần như “trốn” giới truyền thông, với nhiều đồn đoán về những chuyện bí mật hậu trường. Phớt lờ mọi tin đồn, Thúy Vinh sống theo cách riêng của mình. Chính vì thế, sự trở lại của chị với “Hiệp sĩ mù” là một bất ngờ lớn dành cho khán giả.

“Hiệp sĩ mù” là một kịch bản được ấp ủ nhiều năm của đạo diễn Lưu Huỳnh do ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sản xuất. Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, nhà sản xuất kiêm diễn viên khách mời của “Hiệp sĩ mù” chia sẻ, anh chọn ngày phát hành 26.9 vì đó là dịp sinh nhật anh, và đây là bộ phim anh dành nhiều tâm huyết nhất, với mong muốn nhìn thấy sự trưởng thành của cháu gái Ngọc Thanh Tâm trong vai diễn đầu đời. Ngoài Thúy Vinh và Ngọc Thanh Tâm, “Hiệp sĩ mù” quy tụ dàn sao quen thuộc của màn ảnh lớn như Thương Tín, Mạc Can, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Hoàng Phi… 

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 7

Thúy Vinh trở lại với showbiz sau một thời gian dài im ắng.

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 8

Mặc dù quay tại nhiều nơi khác nhau nhưng Thúy Vinh luôn chuyên nghiệp, cô không ngại khó hay khổ để có được những cảnh quay đẹp mắt.

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 9

Thúy Vinh gây sốc với mái đầu trọc lốc - 10

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm, người đóng vai nữ chính “Hiệp sĩ mù” chia sẻ: “Thực sự khi nhìn thấy mái đầu trọc của chị Thúy Vinh, Tâm rất là thương. Bởi vì đây có lẽ là vai phải… hy sinh nhiều nhất về ngoại hình. Nhưng Tâm cũng thấy chị Vinh có thần thái rất tốt, rất giống những người tu hành. Được làm việc với một trong những siêu mẫu cá tính mà thuở nhỏ Tâm từng ngưỡng mộ, quả là niềm vui lớn”. 

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Vinh