Về Nhà Đi Con: Bị đá suýt liệt "của quý", Sở Khanh vẫn vung 1 tỷ ép Thư phá thai

Ngày 21/05/2019 00:05 AM (GMT+7)

Ánh Dương (Bảo Hân) đã khiến khán giả mở tiệc ăn mừng khi đánh cho Sở Khanh - Vũ (Quốc Trường) "lên bờ xuống ruộng" trong tập 27 Về nhà đi con.

Hậu trường Về nhà đi con - Dương "dạy dỗ" Vũ một bài học đắt giá. (Nguồn video: Youtube)

Tập 27 Về nhà đi con khiến khán giả hả hê khi Ánh Dương (Bảo Hân) đã "thay trời hành đạo", "trừ gian diệt ác" đánh cho Sở Khanh - Vũ (Quốc Trường) suýt liệt... "của quý". Nhiều người còn đùa rằng sau cú ra chân mạnh bạo của cô út Dương, Vũ rất khó để khiến Thư (Bảo Thanh) có bầu 1 lần nữa.

Dù no đòn là vậy nhưng Vũ vẫn không tỉnh ra xem mình sai ở đâu, anh quyết ép Thư phá thai cho bằng được. Thậm chí, chi 300 triệu để rũ bỏ trách nhiệm mà không được, Vũ đã vung hẳn 1 tỷ chỉ cần Thư đồng ý bỏ đứa con chung của hai người. 

ve nha di con: bi da suyt liet "cua quy", so khanh van vung 1 ty ep thu pha thai - 1

Trong tập trước, Ánh Dương đã lấy được số điện thoại của Vũ từ điện thoại của Thư. Khán giả đoán rằng Ánh Dương sẽ tới tìm và đánh cho Vũ rách mặt thông qua những hình ảnh hậu trường được diễn viên Quốc Trường đăng tải. Nhưng tập 27 phát sóng, khán giả càng hả hê hơn khi Ánh Dương chưa khiến Vũ rách mặt nhưng đã đá cho anh chàng Sở Khanh này tím tái mặt mày. Bị đá bất ngờ vào chỗ hiểm, Vũ cúi gập người la oai oái. 

Thư và cả bố Sơn (NSƯT Trung Anh) cố gắng ngăn cản Ánh Dương nhưng cô út vẫn cố tìm cách lao vào đấm thêm cho Vũ vài cú. 

ve nha di con: bi da suyt liet "cua quy", so khanh van vung 1 ty ep thu pha thai - 2

Không chỉ bị đánh, Vũ còn bị ông Sơn chất vấn. Ông rất tức giận khi con gái bị Vũ coi thường. Ông thậm chí còn mời bố mẹ Vũ sang nhà để thông báo về chuyện Thư có thai. Tuy nhiên, ông khẳng định sẽ không gả Thư cho Vũ - một người khinh thường và không yêu thương gì con gái mình.

Bố Vũ (NSND Hoàng Dũng) muốn Vũ phải cưới Thư để chịu trách nhiệm với đứa bé và để ông có thể tiếp tục nhìn mặt bạn thân của mình. Vũ lại nhất định không chịu cưới còn mẹ Vũ thì ra mặt bênh con trai. Bà còn tính đến phương án để Thư sinh con rồi sang đưa cháu về nuôi chứ không để hai người không yêu nhau vẫn cưới nhau. 

ve nha di con: bi da suyt liet "cua quy", so khanh van vung 1 ty ep thu pha thai - 3

Trước tình hình phụ huynh hai gia đình đã vào cuộc, Thư và Vũ đành phải gặp nhau để tìm phương án giải quyết. Nhưng vừa gặp mặt, Vũ đã lập tức sỉ nhục Thư. Vũ cho rằng dù Thư có được bố mẹ anh ủng hộ đi nữa thì anh vẫn quyết không cưới cô làm vợ.

Vũ còn đưa ra mức giá 1 tỷ đồng nếu Thư đồng ý phá thai. Anh còn hứa sẽ lo bệnh viện, bác sĩ để Thư có thể giải quyết cái thai một cách nhanh gọn. Sau đó, 1 tỷ đồng sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của cô. 

ve nha di con: bi da suyt liet "cua quy", so khanh van vung 1 ty ep thu pha thai - 4

Thư đã rất tức giận khi Vũ liên tục sỉ nhục và coi thường mình. Cô hùng hồn tuyên bố sẽ không bỏ đứa bé. Vũ không muốn chịu trách nhiệm thì cô sẽ khiến anh phải chịu trách nhiệm tới cùng. Vũ không muốn cưới thì cô sẽ khiến anh phải quỳ xuống để cầu xin được cưới cô. 

Trước sức ép lớn của phụ huynh, cái thai thì ngày càng lớn hơn, Vũ có chấp nhận cưới Thư không? Cuộc hôn nhân vì một đứa bé trẻ sắp thành hình liệu có thể hạnh phúc?

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Được bạn diễn thú nhận tình cảm, phản ứng của cô út Về Nhà Đi Con nhận ngàn lượt thích
Khán giả Về nhà đi con tích cực ủng hộ cặp đôi Bảo Hân - Quang Anh khi nam diễn viên thú nhận có những lúc cậu tưởng như rất thích "cô bạn thân cá...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Trần Khánh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ