Tiến Đạt châm biếm xã hội giữa ồn ào tình cảm với bạn gái hot girl

Ngày 12/10/2016 11:10 AM (GMT+7)

Trong khi dư luận không hết tò mò về chuyện tình của Tiến Đạt và Milan Phạm thì anh vẫn lặng lẽ làm việc của mình.

Sau khi cho ra mắt MV Giáo dục công dân cách đây không lâu, rapper Đinh Tiến Đạt tiếp tục giới thiệu đến khán giả music video của ca khúc mới mang tên Lương Tâm. Nối tiếp Giáo dục công dân, MV Lương tâm tiếp tục là lời tuyên ngôn mạnh mẽ, đầy châm biếm của Tiến Đạt đối với xã hội hiện tại, về những điều trái lương tâm nói chung và tình trạng buôn bán thực phẩm bẩn nói riêng.

Tối 10/10, nam rapper cũng đã tự trình diễn phần rap của ca khúc ngay khi livestream trên fanpage của mình. Cùng với người bạn thân là ca sĩ Phương Thanh, Đinh Tiến Đạt đã vui vẻ chia sẻ với fan hâm mộ về MV Lương tâm.

tien dat cham biem xa hoi giua on ao tinh cam voi ban gai hot girl - 1

Ca khúc được chính nam rapper sáng tác trong khoảng 1 tuần, khi cảm nhận được những nỗi bức xúc của dư luận về nhiều vấn đề của xã hội. Nếu như ở sản phẩm âm nhạc trước, Tiến Đạt đã đặt ra những câu hỏi, những thắc mắc chờ giải đáp thì ở MV Lương tâm, lời bài hát xoáy mạnh vào những cái xấu, những thực trạng mà báo chí hằng ngày vẫn đưa tin.

tien dat cham biem xa hoi giua on ao tinh cam voi ban gai hot girl - 2

Bài hát được viết trên dòng nhạc Trap, phần MV được dàn dựng với ý tưởng từ những ảo giác, những cái không thật… nhưng con người luôn bị cuốn theo.

tien dat cham biem xa hoi giua on ao tinh cam voi ban gai hot girl - 3

Mặc dù dòng nhạc trap là dòng nhạc khá kén chọn người nghe và đề tài được khai thác cũng không phải là đề tài hấp dẫn, Mr. Dee vẫn cho biết, anh không e ngại MV sẽ không được nhiều người đón nhận, “vì hiện nay, tôi không chạy theo đám đông” – nam rapper khẳng định.

tien dat cham biem xa hoi giua on ao tinh cam voi ban gai hot girl - 4

Tiến Đạt trở lại với âm nhạc bằng nhiều dự án khác nhau, chủ yếu là để thỏa mãn niềm đam mê rap ngày nào. Anh không chạy theo số đông, không sản xuất ra những ca khúc hoặc MV theo thị trường, thị hiếu khán giả mà tập trung khai thác tối đa thông điệp về xã hội.

tien dat cham biem xa hoi giua on ao tinh cam voi ban gai hot girl - 5

Để quảng bá cho MV mới, Tiến Đạt đã thực hiện một bộ ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh. Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt, với sự giúp đỡ của người bạn thân của anh là stylist Pông Chuẩn. Ý tưởng của bộ ảnh là sự phản chiếu 2 phong cách hài hước pha lẫn chững chạc của anh.

tien dat cham biem xa hoi giua on ao tinh cam voi ban gai hot girl - 6

Tối 10/10, nam rapper cũng đã tự trình diễn phần rap của ca khúc ngay khi livestream trên trang cá nhân.

tien dat cham biem xa hoi giua on ao tinh cam voi ban gai hot girl - 7

Hiện tại, dư luận vẫn rất quan tâm đến chuyện tình yêu của anh cùng Milan Phạm

tien dat cham biem xa hoi giua on ao tinh cam voi ban gai hot girl - 8

Xem MV của Tiến Đạt:

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ