Chia tay đã lâu, Hari Won vẫn một mực bênh Tiến Đạt

Ngày 16/06/2016 14:22 PM (GMT+7)

Tiến Đạt đang ở nước ngoài nên Hari Won đã lên tiếng thay anh vì có kẻ lợi dụng tên tuổi Tiến Đạt lập trang cá nhân giả mạo.

Tiến Đạt và Hari Won từng là một cặp đôi được yệu mến qua cuộc thi Cuộc đua kỳ thú. Tuy nhiên, sau 9 năm yêu nhau, Tiến Đạt Hari Won chia tay trong tiếc nuối của nhiều người. Sau khi không còn chung đường, Hari Won và Tiến Đạt vẫn là bạn bè bình thường. Không chỉ vậy, Hari còn trêu đùa Tiến Đạt trên trang cá nhân khi hai người nói chuyện.

Hari Won và Tiến Đạt thời còn mặn nồng

Mới đây, nữ ca sĩ người gốc Hàn lại tiếp tục chứng tỏ tình bạn thân thiết giữa cô và người yêu cũ. Hari Won lên tiếng thay Tiến Đạt khi anh bị một người giả mạo trang cá nhân trong khi đang ở nước ngoài: "Anh Đạt không bao giờ bán mấy thứ này để kiếm tiền. Anh ấy lâu lâu bán quyển tập hay đồ gắn chìa khoá nho nhỏ để góp tiền từ thiện mà thôi. Trang cá nhân anh ấy bị trục trặc mà đang ở nước ngoài không xử lý được, sợ có người bị lừa nên Hari viết lên đây để mọi người biết và cẩn thận nhé".

Lời chia sẻ của Hari nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn bè và các fan. Mọi người cùng tán thành cách chia tay văn minh và tình bạn của cặp đôi Hari Won - Tiến Đạt.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ