Trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà bị hack

Ngày 21/01/2016 15:29 PM (GMT+7)

Trang cá nhân gần 750.000 người theo dõi của Hồ Ngọc Hà đã bị đổi tên một cách kỳ lạ.

Hôm nay, người hâm mộ xôn xao khi trang cá nhân chính thức của Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị đổi tên thành "Tiến Đẹp Trai". Đây là tài khoản Facebook nữ ca sĩ Destiny vẫn thường dùng để chia sẻ hình ảnh, cuộc sống cá nhân và giao lưu với bạn bè, người hâm mộ.

Trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà đang sở hữu lượng người theo dõi "khủng" với gần 750.000 followers. Thông tin Hà Hồ bị hack Facebook đang khiến nhiều fan lo lắng.

Liên lạc với quản lý của Hồ Ngọc Hà, anh từ chối trả lời về vấn đề này.

Người hâm mộ lo lắng trước nghi vấn Hà Hồ bị hack Facebook.

Hôm qua, nam ca sĩ Tim cũng than phiền khi trang cá nhân của anh bỗng nhiên bị đổi tên thành "Guy Đẹp Trai". Trước đó, Facebook cá nhân của nam ca sĩ mang tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ. Anh rất khó chịu với tên mới có phần trẻ con này, thậm chí ông xã của Trương Quỳnh Anh định đóng cửa tài khoản nếu không lấy lại được tên cũ.

Trang cá nhân của Tim bị đổi thành "Guy Đẹp Trai".

Không phải gần đây sao Việt mới bị hacker "trêu đùa". Trước kia, nhiều ca sĩ, diễn viên như Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Lệ Quyên... đã bị các hacker "đột nhập", làm thay đổi thông tin cá nhân. Nữ người mẫu Khánh My cũng từng bị hack tài khoản cá nhân và lộ hàng loạt ảnh nude, làm cô vô cùng hoang mang, khốn đốn.

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot